Tập thể dục cho đôi tay

Ngô Ngọc Hà (biên soạn)

tốt, da tay không bị nhăn, ngón tay thon mềm rồi thoa một lớp kem dưỡng ấm hoặc tinh dâu dừa, dâu ô liu và đừng quên mang một đôi tất tay mỏng trước khi đi ngủ đề phát huy tối ưu tác dụng dưỡng ẩm nhé.

Cung cấp dưỡng chất cho da tay

Bên cạnh việc sử dụng kem dưỡng ẩm thường xuyên cho đôi tay, bạn có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm kem dưỡng da tay vào ban đêm đê nó có thế chăm sóc vẻ đẹp đôi tay bạn tốt hơn. Bạn nên lựa chọn cho mình sản phẩm có chứa chất dưỡng ẩm cao để sử dụng vào ban đêm.

Thêm vào đó, bạn có thể lựa chọn các loại mặt nạ phù hợp đê cung cấp thêm dưỡng chất cho da tay như:

– Mặt nạ dầu dừa và nước cốt chanh: Bố sung độ ẩm, làm trắng da tay và là những dưỡng chất quan trọng giúp móng tay bóng khỏe.

– Mặt nạ dưa leo: Giúp da tay mịn màng đồng thời có tác dụng se khít lỗ chân lông trên tay.

– Mặt nạ lòng trắng trứng gà và mật ong: Giúp da tay trắng mịn, đều màu và mềm mại.

Mỗi tuần bạn có thể đắp mặt nạ dưỡng da tay 2-3 lần và phải thực hiện thường xuyên để phát huy hiệu quả nhé.

Mẹo vặt làm đẹp

Tập thể dục cho đôi tay

Bạn không cần cầu kỳ phải dành thời gian riêng đẽ tập thể dục cho đôi tay đâu mà bạn có thể tập mọi lúc mọí nơi với những động tác đơn giản như xoay cổ tay, kéo căng đầu các ngón tay, massage da tay… nhằm giúp máu lưu thông tốt, da tay căng mềm, chống lại các biếu hiện lão hóa trên tay.

Với những bước đơn giản để chăm sóc đôi tay nẻu trén là bạn đã sở hữu một đôi tay đẹp nhằm tăng thêm vẻ cuốn hút và tự tin cho chính mình rồi đấy. Điều quan trọng là bạn phải thực hiện các bước chăm sóc đôi tay một cách kiên trì, thường xuyên thì mới phát huy được hiệu quả của nó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *