Tẩy da chết cho đôi tay

Bí quyết chăm sóc đôi tay

Là phụ nữ ai cũng muốn minh có một vé đẹp hoàn hào, một khuôn mặt đẹp rạng ngời, một vóc dáng thon gọn, một làn da mềm mại, mịn màng. Nếu đôi tay của bạn ngày càng trở nên thô ráp, chai sạn, lý do là phải thực hiện rất nhiều hoạt động của cơ thể, việc thường xuyên tiếp xúc với các loại hóa chất, dung dịch tẩy rửa thậm chí việc bạn ‘thường xuyên chạy xe máy mà không đeo găng tay. Bạn có thê tham khảo các bước đơn giản đế chăm sóc đôi tay luôn trắng đẹp và mềm mại.

Gỉữ đôi tay luôn sạch sẽ

Một bàn tay đẹp trước hết phải là một bàn tay sạch. Sau khi hoạt động và làm việc bạn hãy rửa tay ngay với loại nước rửa tay phù hợp, dịu nhẹ, chiết xuất từ thiên nhién càng tốt. Bạn không nên sử dụng xà bông diệt khuẩn quá nhiều vì nó sẽ khiến da tay bạn bị khô. Sau đó hãy dùng khăn bông mềm lau khô tay, tránh chà xát quá mạnh gây tổn thương da tay.

Tẩy da chết cho đôi tay

Việc bạn tắm rửa hàng ngày cũng đã một phần lấy đi tế bào chết trên da tay nhưng vẫn chưa đủ, bạn hãy tây da chết trên tay một tuần một lần để làm sạch sâu lỗ chân lông giúp da thông thoáng dễ dàng hấp thụ các dưỡng chất nuôi dưỡng da tay. Bạn có thể tẩy da chết cho đôi tay bằng những nguyên liệu rất đơn giản. Dùng chanh hoặc mật ông trộn đều với đường cát tinh, massage nhẹ nhàng trên tay 20 phút rồi nhẹ nhàng rửa sạch bằng nước ấm, bạn sẽ cảm nhận ngay rõ sự khác biệt sau đó.

Bảo vệ đôi tay

Hạn chế tối đa việc để đôi tay tiếp xúc với hóa chất có trong dung dịch tẩy rửa hoặc các chất bẩn khác, chính vì vậy khi lao động và làm việc bạn nên sử dụng găng tay chuyên dụng đế bảo vệ đôi tay.

Khi đi ngoài trời nắng nóng hoặc lái xe bạn cũng cần phải mang găng tay để tránh tia cực tím làm hại da tay hoặc làm chai da tay vì đi xe quá nhiều.

Hãy cắt tỉa móng tay thường xuyên để da không bị xước và tăng vẻ đẹp cho ngón tay

Giữ ấm đôi bàn tay

Sau khi tẩy da chết bạn cần thoa kem dưỡng ẩm để giữ mềm mại đôi bàn tay, trước khi ngủ cần massage nhẹ nhàng ngón tay để giúp máu được lưu thông.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *