Sử dụng mỹ phẩm cho làn da chân rạng rỡ

Ngô Ngọc Hà (biên soạn)

nên thô ráp và bạn cần tẩy tế bào chết và dưỡng ẩm ở mức độ mạnh hơn, bạn có thế sử dụng hòn đá mài để loại bò tất cá các tê bào da chết, sau đó thoa lên da chân loại kem dưỡng ẩm có tác dụng thâm thấu sâu vào bên trong, hoặc bạn có thê’ mang một đôi tất bông sạch đê kem có thể thấm sâu vào da hơn.

5. Tránh ngồi vắt chéo chân

Đế giảm các triệu chứng sưng mắt cá chân, ngón chân và để ngăn chặn sự phát triển của chứng bệnh căng giãn tĩnh mạch, bạn hãy ngồi thẳng chân và tránh vắt chéo. Ngồi vắt chéo chân sẽ khiến áp lực đôi chân đặt lên các mạch máu và khiến quá trình điêu hòa lưu thông máu bị tắt nghẽn.

6. Hạn chế sử dụng thang máy

Nếu bạn có thể đi lên và đi xuống cầu thang một cách thường xuyên, bạn sẽ có cơ hội cao hơn để giữ cho đôi chân luôn săn chắc, vì vậy hãy hạn chế sử dụng thang máy trong việc đi lại. Bằng cách này bạn sẽ làm săn chắc hơn các bắp thịt và khiến cho đôi chân cùa bạn làm việc tốt hơn. Làm điều này mỗi ngày và bạn sẽ nhận thấy kết quả chi sau một thòi gian ngắn.

7. Sử dụng mỹ phẩm cho làn da chân rạng rỡ

Một trong những thú thuật trang điếm đang thịnh hành đó là sứ dụng highlighter, phấn sáng hay bất kỳ loại mỹ phẩm nào có thế khiến đôi chân bạn trông trang nhã và trắng sáng hơn. Những đôi chân rám nắng sẽ phù hợp và trông tuyệt hơn với mẹo sử dụng các loại phấn trang điểm này. Bạn có thế sử dụng phấn sáng hay dầu IU em (hay thậm chí là dầu dưỡng tóc) thoa dọc theo các ống xựơng chân, Điều này sẽ tạo ra những hiệu ứng kỳ điệu khiến đôi chân của bạn trông thon gọn hơn thực tế.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *