Nhuộm da nâu cho đôi chân

Mẹo vặt làm đẹp

2. Nhuộm da nâu cho đôi chân

Phương cách nhanh nhất và dễ dàng nhất để sờ hữu đôi chân quyến rũ là tìm hiếu và tận dụng những lợi ích của việc “tắm nắng”. Có nhiều cách khác nhau để bạn có thê’ đón lấy ánh nắng chói chang của mùa hè mà không cần phải tắm nắng: tắm nâu một cách nhanh chóng với sự giúp đỡ của các loại kem dưỡng có tác dụng khiến da bạn trở nên sậm màu hơn. Tuy nhiên, đừng quá lạm dụng phương pháp này và cố gắng giữ cho làn da được tự nhiên.

3. Để đôi chân thư giãn

Nếu đôi chân của bạn cảm thấy nhức moi và nặng nề, thì đã đến lúc bạn phải để đôi chân của bạn nghi ngơi và điều hòa lưu thông máu. Những đôi chân bị sưng phồng và mệt mỏi cần thời gian nghỉ ngoi ít nhất từ 10 đến 30 phút mỗi ngày. Nằm xuong, dặt đỏi chân trên một chồng gối cao hơn phần cơ thể còn lại. Nằm thẳng và đặt chân lên gối cao có thê giúp chân và cả cơ thê điều hòa lưu thông máu. Sau đó, bạn sẽ cảm thấy đôi chân của mình khỏe hơn rất nhiều.

4. Tẩy tế bào chết và dưỡng âm

Tẩy tế bào chết cho đôi chân khoảng 1 tuần 1 lần đê loại bỏ tất cả các tê bào da chết và khiến đôi chân trông rạng rỡ hơn: Dưỡng âm da sau khi tẩy tế bào chết sẽ khiến da chân mềm mại và khỏe đẹp hom. Đôi chân của bạn đã trở

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *