Ngày hôm nay là ngày đưa tiễn cuối cùng của chị

Ngày hôm nay là ngày đưa tiễn cuối cùng của chị. Vậy là chưa đầy 2 tuần mà đã lấy đi sự sống của 2 người chị dâu họ của chồng tôi ; một sự thật đáng buồn . Thử hỏi sao 1 người sống ở thủ đô hoa lệ với điều kiện sống và và điều kiện kinh tế rất tốt tuy nhiên cũng ko giữ được sự sống cho c. Khi biết mình mắc bệnh hiểm nghèo c đã sang tận Singapo chữa trị nhưng cũng chỉ kéo dài thêm sự sống cho mình được vài năm . Người chị khác hôm nay ra đi sống ở miền quê thanh bình với không gian thoáng mát và trong lành nhưng sao c cũng vẫn mắc phải căn bệnh hiểm nghèo là ung thư và di căn não. Thực sự mình hiểu được nguyên nhân của những căn nguyên này.
1. Do quá trình ăn uống ko hợp lý tích lũy hàng chục năm trời với các loại TP ko cân bằng axit kiềm. Các cụ còn gọi là cân bằng âm dương.
2. Do các loại TP bẩn bị hóa chẫt độc hại và biến đổi gen.
3. Do nguồn nước bị ô nhiễm trầm trọng. ( nguyên nhân cũng do chính chúng ta; sử dụng quá nhiều thuốc trừ sâu; thuốc BVTV; đặc biệt tôi qua rất nhiều làng quê từ trong nam ra ngoài bắc đều thấy mọi người vất ngổn ngang các loại vỏ chai lọ hộp ; túi của các loại thuốc trừ sâu; thuốc bảo vệ TV xuống các kênh rạch bờ mương),
4. Do ô nhiễm không khí bởi các loại khí thải ĐB ở các TP lớn.
5. Do căng thẳng vì áp lực cuộc sống và CV.
Và còn nhiều các nguyên nhân khác ; Tuy nhiên điều muốn chia sẻ cùng mọi người rằng chúng ta hãy tự cứu chính mình và gia đình của mình cũng như cả cộng đồng bằng lối sống và những thói quen sinh hoạt tốt . Đặc biệt chúng ta cùng nhau mỗi người 1 chút thôi nhắc nhở nhau từ điều nhỏ bé nhất đó là đổ rác đúng chỗ; thu gom rác thải đổ đúng nơi qui định ; PHÂN LOẠI RÁC và chỉ bấy nhiêu thôi nhưng việc nhỏ mà HIỆU QUẢ lớn sẽ giúp chúng ta và cả cộng đồng phần nào thoát khỏi nguy cơ các bệnh hiểm nghèo mà bất kể ai cũng có thể mắc phải . Mỗi người mà cùng chung 1 hành động thì góp lại là cả 1 XH hành động . Chúng ta cùng nhắc nhở nhau để cùng góp phần bảo vệ cho CS của chính mình và gđ của mình. Cầu chúc cho tất cả các bạn và gia đình được mạnh khỏe và Cầu cho 2 chị được siêu thoát.
NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT.


Facebook: https://www.facebook.com/tuyet.tranthibach.73

20 thoughts on “Ngày hôm nay là ngày đưa tiễn cuối cùng của chị”

  1. Các cụ nói rằng phòng bệnh hơn chữa bệnh, thật sự chẳng bao giờ sai. Những người thân yêu của chúng ta sẽ ở bên ta lâu hơn, khỏe hơn, vui hơn nếu chúng ta quan tâm hơn tới các phương pháp phòng ngừa. 70% cơ thể là nước vậy nên dùng nước tốt giúp giảm 70% nguy cơ bệnh tật

  2. Chia buồn cùng gđ Tuyết. Bài viết rất hay giúp mọi người ý thức tốt trong cuộc sống

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *