Sử dụng kem dưỡng

bông thoáng cho vòng 3

Nếu bạn thường xuyên ngồi làm việc 8 tiếng/ngày và có thói quen mặc nhưng chiếc quần quá chật chắc chắn là vòng 3 cún bạn sẻ ngứa ngáy và nổi mụn. Để khắc phục tình trạng này, bạn nên chọn trang phục có chất liệu thoáng mát, tránh mặc quân lót quá chật để hạn chế gây tôn thương da, Ngoài ra, khi ngồi làm việc lâu, bạn hãy tranh thú đứng lên ngồi xuống nhiều để cho vòng 3 của bọn được vận động.

Làm sạch da

Trong những ngày thời tiết nóng bức, mồ hôi tiết ra nhiều khiển lỗ chân lông bị tắt nghẽn, các nang lông không được thông thoáng nên dễ bị nôi mụn. Vì thế, hằng ngày bọn nên dùng bông tắm hay kem tẩy tế bào chết nhẹ nhàng cụ sạch cho vùng da này để ngăn ngừa mụn làm cho da láng mịn hơn.

Chú ý, bạn không nên tắm bằng nưóc nóng cho vùng da này, việc tắm băng nước lạnh sẽ kích thích lưu thông máu và tăng cường oxy hóa đến các tế bào, làm cho vòng 3 của bạn thêm săn chắc.

Sử dụng kem dưỡng

Khi tắm rửa sạch sẻ xong, bạn đừng quên bôi kem dưỡng cho vùng da này nhé. Việc thoa kem dưỡng ẩm lúc này sè cỏ hiệu quả làm cho làri da mềm mại, mịn màng.

Nếu muốn có vòng 3 trắng mịn, bạn có thể sử dụng những: loại kem dưỡng có tính chất làm trắng da và đừng quêĩị vài động tác massage đê kích thích máu lưu thông và làml cho vòng 3 săn chắc hơn.

Thêm một bí quyết nửa giúp cho làn da vùng này đượd khô thoáng là sau khi sử dụng kem dưỡng, bạn có thể; thoa thêm một lớp phấn thơm của em bé, vừa giúp daị thơm tho, vừa hút ấm cho da.

Đừng để vòng 3 bị rạn

Bạn sẽ không còn tự tin để mặc những bộ bikini nóng bỏng nếu da vòng 3 của bạn bị rạn. Trong giai đoạn dậy thì, lên cân hoặc có thai các bạn nên bôi kem chống rạn trước đê hạn chế những vết rạn xuất hiện. Bới những vết rạn khi đã xuất hiện không chỉ gây mất thẩm mỹ mà chúng có thể kèm theo ngứa ngáy, đau rát và khi đã xuất hiện thì cũng rất khó đê làm chúng mờ đi.

Xử lý khi da bị nổi hạt hoặc mụn đỏ

Khi thấy da vòng 3 của mình bỗng nhiên xuất hiện những những nốt mụn đỏ kèm theo ngứa ngáy ấy là dấu hiệu của bệnh viên nang lông hoặc viêm da. Trước tiên, hãy để cho vòng 3 của bạn được thông thoáng, tuyệt đối không nên gãi hay nặn mụn vì có thể sẽ khiến mụn nôi dày hơn, ngứa nhiêu hơn, thậm chí còn có thê bị nhiễm trùng. Nếu không muôn bị mất điếm trước người đối diện

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *