Cách luyện tập để có vòng 3 đẹp

Cách luyện tập để có vòng 3 đẹp

Một cặp mông lý tướng là không nên rộng mà chỉ nên dày và cong… Khoáng cách từ chỗ nhỏ nhất cúa eo đến chỏ cao nhất cúa mông càng ngắn thì móng càng đẹp, hai chân nhìn sẽ dài hơn. Nếu phân mông nâng cao, phân thịt dưới mông sẽ có thê’ được tiêu trừ và biến thành một đường cong quyến rũ. Và có rất nhiêu cách để sở hữu vòng 3 như ý này mà không phải sử dụng đến phẫu thuật thẩm mỹ gây đau đớn, rủi ro và tốn kém.

Chế độ ăn, uống

– Đê có cặp mông săn chắc, chế độ ăn uống là điêu đáng đê’ lưu tâm. Bạn nên ăn ít những chất béo để giảm sự mất cân bằng giữa vùng mông với bụng, lưng và đùi. Trong khi đó thực phẩm giàu protein lại nên được tăng cường nhằm giúp cơ bắp phát triển.

– Nếu mông to, bạn nên hạn chế dùng các loại thực phẩm ngọt và béo. Bởi năng lượng thừa trong các bữa ăn sẽ được cơ thể chuyển sang ớ mông, đùi.

– Nếu vòng 3 khiêm tốn, bạn chỉ cân tăng cường ăn thêm các món chiên, xào, chè, bánh…Để vòng 3 có làn dạ mịn màng, cần chú ý ăn các loại quả chứa nhiều sinh tố A

Ngô Ngọc Hà (biên soạn)

như: cà rốt, đào, mơ, xoài… Nếu muốn thu nhỏ vòng 3 Ị bạn nên năng động hơn, vì ngồi nhiều sẽ khiến các tế bào mỡ ngày càng phình to. Nước là yếu tố quan trọng giúp mông đầy đặn và săn chắc. Giảm chất béo và tăng cường nước – đó là điều bạn phải ghi nhớ khi muốn có vòng 3 tròn trịa.

Tập thể dục

– Để mỡ không có cơ hội tích tụ tại vòng 3, bạn cần tập các động tác thê dục vận động vùng lưng eo, lườn, hông, đùi… Các môn thế dục như: đi bộ, bơi lội cũng giúp vòng 3 săn chắc, gọn gàng. Bên cạnh đó bạn có thế cải thiện vòng 3 nhò vào trang phục hợp lý.

– Khi lên cầu thang, nên bước hai bậc một để cơ mông hoạt động và trở nên săn chắc.

– Hoặc bạn có thể tập vài động tác thế dục đơn giản dưới đây đê’ giữ cho vòng mông cong và săn chắc:

Bài tập 1:

Đứng thẳng người, 2 chân đặt sát vào nhau, 2 tay co về trước ngực. Nhún người xuống đồng thời đá chân phải sang phải. Sau đó bạn lại đổi hướng và đá chân sang trái. Lặp lại động tác khoảng vài lần.

Bài tập 2:

Đều đặn tập khoảng 20 lần mỗi ngày động tác đứng thẳng và ngồi xổm sẽ giúp tăng kích thước mông và tập trung cơ vào vùng mông.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *