Không còn nỗi lo mờ thừa tích tụ ở bụng

tốt cho co bụng cùa bạn. Nhờ hoạt động liên tục, bạn sẽ không còn nỗi lo mờ thừa tích tụ ở bụng làm tăng “vòng 2“ nửa.

Chơi thể thao

Tập thể dục nhịp điệu hay chơi một vài môn thố thao là cách hiệu quả để cổ “vòng 2″ thon gọn. Chạy bộ, đi bộ, đi xe đạp… thường xuyên là những hoạt động có tác dụng duy trì sức khỏe, giúp bạn luôn lạc quan, đầu óc sảng khoái…

Chơi thể thao cũng ỉà một cách để có vòng eo lý tưởng vì rèn luyện cơ thế là cách đốt cháy mỡ thừa và làm săn chắc cơ hiệu quá nhất, nhờ đó mà ‘Vòng 2” của bạn cũng thon hơn.

Ăn nhẹ

Bạn nên kiểm soát lượng thực phẩm ăn vào hàng ngày. Nên tránh thức ăn nhanh và các loại thức ăn nhiêu dầu mõ và đồ ngọt, bởi các thực phẩm này sẽ chi làm tăng lượng mỡ thừa tích tụ lại trong cơ thể bạn đặc biệt là ở “vòng 2” mà thôi.

Ngoài ra, bạn hãy tự nấu cho mình những bữa ăn đơn giản, đủ chất, đặc biệt là ăn nhiều đồ luộc, hấp… hoặc là liên tục ra ngoài ăn.

Đối với các bạn muốn đạt được vòng eo như ý, bữa tối nên hạn chế ăn thịt và tăng cường ăn các loại rau quả tươi. Đặc biệt, bạn nên ăn bí xanh. Bí xanh không có lipíd hàm lượng natri thấp, đồng thời chứa nhiêu dinh dưởng như chất xơ, đường, protit, caroten, các ỉoại vitamin như Bl, B2, pp, các chất canxi, sắt. Một số loại axit có trong bí xanh giúp ức chế sự chuyên hoá và tiêu hao mở bụng, hạn chế sự tích tụ mở trong cơ thế.

Đề phòng táo bón

Bạn cần ăn nhiều trái cây và rau quả, đặc biệt là chất bột như cơm, bánh mì… Những loại thực phẩm trên rất tốt cho đường ruột. Bạn cũng cần uống nhiều nước, khoáng 1,5-2 lít/ngày tùy thế trạng mỗi người. Nước là một thức uống lý tướng nhất giúp bạn phòng ngừa táo bón. Nếu vi một nguyên nhân nào đó phân dừng lại ớ trong đường ruột quá dài, làm cho phân khô dẫn đến đại tiện khó khăn, gây táo bón thì sẽ làm cho bạn cảm thấy khó chịu, mệt mỏi, ảnh hưởng đến quá trình giảm béo.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *