Đi bộ và nhảy dây

Phương pháp hiệu quả nhất đế có vòng eo lí tưởng là đì bộ nhanh ket hợp hít thỏ. Hình thức vận động này còn có tác động tích cực đến hệ tiêu hóa, đốt cháy mỡ thừa hiệu quả và nâng cao chức năng của phổi. Nếu bạn duy trì thói quen này bạn sẽ có một thân hình lý tưởng và vòng hai thon thả.

Nên ăn cả vỏ hoa quả

Vỏ của khoai tây, táo, lê có hàm lượng chất -xơ lớn, rất tốt cho sức khỏe cơ thể cũng như quá trình giảm béo, bạn hãy tận dụng chúng để có vòng 2 hoàn hảo

Uống nhiều nước

Nước rất cân thiết cho cơ thể, chúng không chi làm cho làn đa của bạn mịn màng mà còn cải thiện vóc dáng. Uống nhiều nước hàng ngày cũng có thế giúp bạn giảm cân. Nguyên nhân là do nước giúp tiêu thụ nhiều chất béo tích tụ ở bụng.

Ăn chậm

Khi ăn chậm và nhai kỹ sẽ giúp bạn thoát khỏi chứng đây hơi, táo bón và đặc biệt giảm tích tụ các chất béo ở bụng, từ đó bụng của bạn cũng trở nên thon gọn hơn.

Các chuyên gia sức khỏe còn cho rằng, bạn nên nhai thức ăn 10 lần trước khi nuốt. Sau khi nuốt, cơ thể còn phái làm việc rất nhiều đê nghiền thức ăn trong dạ dày Va ruột. Nếu bạn ăn quá nhanh có thê dẫn đến chứng khó tiêu, thức àn tích tụ gây ra bệnh dạ dàv và khiến vòng 2 to hơn.

Hóp bụng thường xuyên

Trong các hoạt động hàng ngày, kê’ cả khi đang đứng nói chuyện hay đợi chờ ai đổ, bạn cùng cần nhớ nền hóp bụng vào. Hãv biến việc này thành thói quen liên tục cùn mình và thực hiện càng nhiều càng tốt. Đây cũng là một bài tập đơn giản đê cơ bụng hoạt động hiệu quá, tiêu tan mỡ thừa và thu gọn “vòng 2” của bạn.

Đi bộ và nhảy dây

Nếu bạn chăm chỉ đi bộ hoặc nhảy dây 30 phút mỗi ngày, bạn sẽ dễ dàng thúc đẩy sự trao đổi chất cùa các chất dinh dưỡng, làm giảm mở bụng, giúp bạn tiêu hỏa dễ dàng hơn và ngăn ngừa tình trạng tích mở ở vòng 2.

Thường xuyên vận động

Muốn có một “vòng 2” chuẩn, bạn phải chăm vận động. Hãy tận dụng mọi lúc, mọi nơi cỏ thê đế vận động như đi thang bộ thay vì thang máy, đi bộ, dọn dẹp, làm vườn… Với mỗi hoạt động bình thường trong các công việc hàng ngày sẻ giúp bạn cải thiện “vòng 2” hiệu quả.

Tập thờ bằng bụng

Một cách tốt nhất đế cơ bụng hoạt động đó là tập thở bằng bụng. Bạn làm đầy không khí vào bụng sau đó thở ra từ từ. Nếu chăm chi tập đi tập lại như thế nhiều lần sẽ rất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *