Phục hồi tình trạng xơ, chẻ ngọn và gãy cho mái tóc

Mẹo vặt làm đẹp

sự tác động rất thô bạo, có khi vượt quá sức chịu đựng của 1 sợi tóc, làm cho chúng bị tổn thương nghiêm trọng. Tóc sẽ dễ dàng bị xơ, chẻ ngọn và gãy. Vì vậy, chị em cần chăm ít sóc loại tóc này cẩn thận hơn với những sản đặc biệt dành riêng cho chúng.

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại sản phẩm dành cho tóc ép trong việc giúp nuôi dưỡng, phục hồi và tạo độ bóng cho tóc ép thẳng.

Để phục hồi tình trạng xơ, chẻ ngọn và gãy cho mái tóc của mình, các bạn gái cần đặc biệt lưu ý tói các thao tác trong quá trình gội đầu. Đầu tiên là việc sử dụng dầu gội. Cần cho một lượng kem vừa đủ ra tay và xoa đều lên tóc, mát xa nhẹ nhàng rồi xả sạch lại với nước. Dầu gội có tác dụng phục hồi hư tổn, nuôi dưỡng và tạo độ ẩm sâu cho tóc. Sau khi sử dụng dầu gội, bạn dùng một lượng dầu xả vừa đủ xoa lên tóc, mát xa nhẹ nhàng khoảng 3 phút, sau đó xả sạch với nước. Kem xả giúp cung cấp độ ẩm sâu và dưỡng chất cho tóc, phục hồi độ mềm và bóng cho tóc 5 khô, tóc bị thiếu nước, đem lại một mái tóc bóng khỏe và mượt mà. Các bạn có thê’ thay thế dầu xả bằng loại kem hấp nhanh, hấp nóng hay hấp nguội tùy thích.

Cuối cùng để mái tóc sáng bóng rực rỡ ở mọi góc độ bạn sử dụng thêm tinh dầu bóng tóc. Cho một lượng gel vừa đủ ra tay và xoa đều lên tóc. Khi tóc bị hỏng nếp do đội mũ, bạn vẫn có thể tạo lại mái tóc đầy đặn bằng việc

Ngô Ngọc Hà (biên soạn)

dùng tay ướt vuốt đêu lên tóc, kết quả sẽ như mong muốn. Bạn có thế dùng loại tinh dầu này cho cả tóc khô và tóc ướt.

Sau khi có một mái tóc ép thẳng mượt mà như ý, không còn nỗi lo về tóc xơ và trẻ ngọn bạn cũng nên có kế hoạch lâu dài cho mái tóc của mình. Bạn gái nên lựa chọn cho mình một bộ chăm sóc cho tóc thẳng ngay tại nhà vì không phải lúc nào bạn cũng có thể tới salon chăm sóc tóc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *