Thuốc đánh móng tay

MÁY OSMOSPHERE làm khỏe đẹp cơ thể

Mới đây ở Hồng Kông vừa thiết kế một loại máy làm đẹp cơ thể có tên osmosphere. Máy osmosphere vô cùng thuận tiện đối với những người béo và nhiều nép trên da. Máy có thể làm giậm bớt mỡ ở dưới da, bớt nếp nhăn ở trên da và lưu thông máu.

N.K.T- SK và ĐS năm 1996

Thời gian cứ trôi đi một cách khắc nghiệt, cuộc sống lại đắt đỏ… dù vậy một chút chăm chút kết hợp với sự khéo léo ‘trong cách dùng, bạn vẫn có thể điều khiển được. Hãy kéo dài thời gian sử dụng các mỹ phẩm. Chẳng hạn nếu biết cách dùng bạn sẽ không làm mất đi 175 thỏi son tận cùng, không làm khô lọ đánh móng tay…Điều đó hoàn toàn có thể thực hiện được lại tiết kiệm túi tiền của y sao ta lại không thứ vào cuộc nhỉ?

Bút chì- Mỗi lần định đem ra gọt, nên để trước vào tủ lạnh khoảng mươi phút, chúng sè khó bị gãy hơn.

Kem dưỡng da:

– Đừng dùng quá nhiều kem dưỡng da hydrát hay kem dùng cho ban đèm: chỉ 1g đu đê chúng cổ tác dụng.

’ Kem bôi hàng ngày của bạn có vẻ hơi thưa?’Bạn có thế giữ chúng bằng cách đặt trong tù lạnh. Nhớ phải đậy nẩp thật kin.

* Bạn muốn thay đổi kem dưỡng da nhưng lại tiếc khi phải “vứt bỏ nó đi”? Hãy giữ lại đé chàm sóc tay vá chân,

– Tniớc khi bò đí một túyp kem nốn tận dụng hết bàng cách cát hộp ra ỉám đòi vỉ thường kem vẩn còn ồ hai bốn thành, bạn

Có thể sử dụng thêm mấy ngày nữa.

Phấn nền

– Dù cho kết cấu của phấn nền thế nào chăng nữa, chúng vẫn bị đặc khi còn lại một nửa lọ. Hãy hóa lỏng trong lòng bàn tay bằng một ít nước khoáng vảo mỗi lần dùng.

– Bạn mua phải một hộp phấn nền quá sẫm? Hãy pha thêm một chút phấn nền trẳng trên lòng bàn tay, bạn sẽ có màu đẹp hơn.

Son môi

• Khì thỏi son gần như đã hết, hãy dùng bút lông tận dụng nốt u phần còn lại, bạn sẽ tránh bỏ phi đến 20% thỏi son của bạn (phần tận cùng chiếm 1/5 thỏi).

– Pha hai màu son lèn môi để tạo ra một màu hài hòa chỉ dành cho một buổi tối quan trọng sao cho hợp với bộ cánh của bạn hơn là mua thêm một thỏi mới.

Mascara

– Nhỏ một giọt nước ấm lèn bút chải trước khi trang điểm.

Thuốc đánh móng tay

– Người ta thường hòa tan với dung môi để dùng được lâu hơn nhưng đó chỉ là đế chống khô cho móng tay thòi, tốt hơn là bạn nhỏ vào lọ vài giọt bazơ hay chất thuốc giữ toc trơn bóng như thố sè đem lại độ sáng bòng và chống khố cho lọ nước của bạn.

QUỲNH HƯƠNG -SK và ĐS năm 1996