Thời trang dành cho phụ nữ

Không chỉ có các cô gái trẻ,mới có quyền “diện” mà trên 30 tuổi, chúng ta vẫn “diện” được chứ sao! Thật ra tuổi 30 mới là thời kỳ “chín mùi” của một cô gái. Giai đoạn này, về tâm hồn, cô gái phong phú hơn, còn vóc dáng tuy không non như các cô gái mới lớn nhưng ở họ toát ra vẻ quyến rũ kỳ lạ. Như vậy tại sao chúng ta không tôn tạo vẻ đẹp đó ? Các nhà tạo mốt không qụên bất cứ ai. hè năm nay, các bạn gái đến tuổi băm hay tứ tuần sẽ xinh xắn và trẻ trung, gợi cảm với các bộ vest cách điệu cùng những chiếc mi-ni jupe hay váy ngắn, Nếu không quen mặc đầm, bạn có thể chọn bộ veston màu sáng (kem,xanh nhạt…) với áo sơ mi trắng bên trong. Thật lịch lãm và tựơi tắn.

Áo vest cổ lá sen, vạt tròn phía trước màu vàng-trắng tạo dáng vẻ nhẹ nhàng, thanh thoát.

Áo lửng cổ tròn rộng, ống taỵ dài xẻ phần dưới có đính nút kiểu to. Mi-ni jupe cài nút một bên có thể khoác thêm chiếc khăn voan cùng màu. Đeo hoa tai to, trông bạn sẽ gợi cảm lắm đấy.

Chọn màu tím Huế, áo cổ hình oval tay dài.nút bọc vải cùng mầu, ống tay xẻ một đọạn nhỏ cài 2 ,nút,váy xòe ngắn. Tóc uốn lọn ngắn, có đeo vòng hạt đá tim xanh. Thật mặn mà và duyên dáng làm sao!

MỸ NGỌC – SK và ĐS năm 1996

Ngọc trai không chỉ là thứ trang sức quý hiếm và đắt tiền, người chỉ đeo trong những dịp quan trọng mà nó còn có một số khả năng chữa một số bệnh như :  trúng gió, cảm mất tinh tường, … Với sự sáng tạo không ngừng, các nhà tạo mốt đã biến những viên ngọc thành một phần của thế giới thời trang, tô điểm cho cuộc sống của chúng ta là những viên ngọc trai xinh xắn được lựa chọn và gia công công phu. tỉ mỉ sẽ biến thành vòng tay, vòng cô. hoa tai. Và hơn thế nữa. nó được làm thành những chiếc bờm trang điểm cho mái tóc, thành những dây đeo mảnh mai trong chiếc váy dạ hội lộng lẫy, thành những chiếc ví đầm xinh xắn. Với những viên ngọc trai trang điểm bạn sẽ đẹp hơn, tinh khiết hơn.

Ngọc trai cũ nhiều màu như trắng đen, xám, xanh xám, đỏ, đen, …mỗi cái có một vẻ đẹp riêng. Màu trắng là màu của ngọc trai tự nhiên, hạt ngọc trai tự nhiên thì không phải lúc nào cũng tròn trịa và đều nhau. Nó có thể to hay nhỏ, hình tròn hay bầu dục, thậm chí nó còn méo mó nữa. Để có được một chuỗi ngọc trai người ta phải lựa chọn trong hàng nghìn, thậm chí trong hàng vạn viên ngọc để tìm được nhiều viên có cỡ cùng nhau và cùng màu sắc và kích cỡ. Vì vậy mà giá thành của nó rất cao. Có một bộ vừa đầy đủ nhẫn vừa hoa tai , vòng tay vòng cổ, đeo như cô người mẫu nào đó thì phải đợi chúng ta trở thành những triệu phú đô la.

SK và ĐS năm 1996