Văn hóa của chuyển động

khuỷu tay kẹp chặt que. đi đi lại lại, đứng lại, ngồi. Đó là bài tập rất tốt cho cơ thế.
* Đầu tiên bạn cảm thấy mệt mỏi không thể luôn luôn nâng giữ cơ bụng. Song cổ hãy tập thói quen đó. Chỉ cần kiên nhẫn một chút là cơ thể bạn sẽ đẹp hẳn lên.
* Hãy theo dõi đáng đi của mình. Không cần bắt chước một hình mầu nào cả, vì đi hai chân mở bên là dáng đi của ba lẽ, cùng như đi khép chân vào nhau là của người mẫu thời trang trên sân khấu. Những dáng đi đặc trưng riêng đó không thể sao chép làm dáng đi bình thường cho.bất cứ phụ nữ nào. Chỉ nên để bàn chân hơi mở khi đi. Không vung tay hay ép chặt lại ở hai bên mình chỉ làm mỏi cơ thể, phí sức vô ích trong lúc chuyển động.
* Cuối cùng khi ở nhà. lúc ngồi đọc hay nấu cơm. không ai nhìn nhưng cũng đừng buông lỏng. Bạn đừng cúi gập người xuống quyển sách hay nồi cơm. hãv nhớ cái que đặt sau lưng. Thật bổ ích khi lúc nào cùng hình dung người ta đang nhìn vào tư thế của bạn,
Hãy để cho 15 phút tập luyện trơ thành giữ học chuyên động đẹp trong cuộc sống của bạn. Giai đoạn đầu bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi đấy. Nhưng sau một thời gian những cố gắng sẽ trở thành bình thường đối vói bạn và bạn có cảm giác thật thoái mái. Một điều quan trọng là bạn sẽ tự tin hơn bởi kho dự trữ những chuyển động đẹp của mình. Khi đó bạn sẽ tự khẳng định bạn rất duyên dáng trong dáng đi, cách ngồi, khi nói chuyện. Tác phong đó sẽ trở thành bản chất tự nhiên của bạn. Nét đẹp trong mỗi cử chỉ đã được bạn tập luyện đến thành thạo.
Văn hóa của chuyển động không thể dùng tách biệt. Chuyển động đó chỉ là cơ sơ ban đầu để xuất hiện trong bạn nhu cầu ăn mặc đẹp, cách nói năng lịch sự. nhã nhặn. Hơn nữa từ lâu xã hội đòi hỏi ớ phụ nữ nét duyên dáng* khéo léo trong mỗi cử chỉ, lời nói . Hãy luôn giữ nét đẹp duyên dáng cho mình, đó là điều cần thiết ở mỗi phụ nữ chúng ta.

SK và ĐS năm 1996

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *