Tìm hiểu các sản phẩm xe tải của hãng ISUZU

Những quy định về tải trọng hiện nay cho thấy được tiềm năng phát triển của thị trường ôtô tải tại Việt Nam đang rất dồi dào là cơ hội cho các nhà sản xuất nội địa và nhập khẩu. Nhu cầu của người tiêu dùng thì ngày càng đa dạng thêm nữa là ngày càng nhiều hãng cạnh tranh trong thị trường này. Chính vì vậy, các doanh nghiệp buộc phải không ngừng sáng tạo, tung ra thị trường những sản phẩm mới, phong phú hơn, hiện đại hơn, tiện dụng hơn để cạnh tranh với các hãng xe tải khác.
   
Hãng Xe tải Isuzu
    Isuzu là một trong những ông lớn trong thị trường xe tải, là dòng xe tải đến từ Nhật Bản và được đánh giá là dòng xe tải tốt nhất, bền nhất thị trường này không chỉ Việt Nam hay Nhật Bản mà nhiều khu vực trên thế giới. Với danh tiếng và uy tín từ nhà sản xuất động cơ máy dầu – Xe tải Isuzu chắc chắn làm hài lòng khách hàng bởi một chiếc xe chở hàng có khả năng vận tải vượt trội, động cơ mạnh và bến bỉ, an toàn, tiết kiệm nhiên liệu và chi phí bảo dưỡng thấp.
   Ngoài ra Xe tải Isuzu được phân phối ra thị trường những chiếc xe tải chất lượng, an toàn, bền với giá thành hợp lý, được bảo hành dài hạn, xuyên suốt toàn quốc nên nhiều khách hàng đơn lẻ và nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn và hài lòng với  Isuzu trong nhiều năm qua.
   
Các sản phẩm xe tải của hãng Isuzu
   
Isuzu phân phối những chiêc xe tải có chất lượng tốt ở cả ba phân khúc đó là: xe tải nhẹ, xe tải trung và xe tải nặng. Dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra một số thong tin về các loại xe tải để bạn đọc có thể tham khảo.
Xe tải nhẹ Q-Series: Là loại xe có thiết kế nhỏ gọn, có động cơ Turbo Diesel mạnh mẽ và bảo hành dài hạn.
Các sản phẩm:
+ Xe tải Isuzu 1,4 tấn QKR55F tải nhỏ vào phố cấm.
+ Xe tải Isuzu 1,9 tấn QKR55H tải nhẹ thùng dài.
+ Xe tải Isuzu 1,4 tấn nâng tải lên 2,4 tấn QKR55F -16-Isuzu nâng tải.
+ Xe tải Isuzu 1,9 tấn nâng tải lên 2,8 tấn QKR55H -16-Isuzu nâng tải.
Xe tải trung N-Series: Là loại xe có thùng lớn, tải trọng cao, tiết kiệm nhiên liệu tối đa có động cơ Turbo Diesel mạnh mẽ và bảo hành dài hạn.
Các sản phẩm: 
+ Xe tải Isuzu 3,9 tấn NPR85K
+ Xe tải Isuzu 5 tấn NQR75L chassy ngắn và NQR75M chassy dài.
Xe tải nặng F-Series: Đây là dòng xe có nhiều công nghệ hiện đại nhất, có động cơ mạnh mẽ, có thùng lớn, tải trọng cao, tiết kiệm nhiên liệu tối đa và bảo hành dài hạn.
Các sản phẩm: 
+ Xe tải Isuzu 6 tấn nâng tải lên 6,5 tấn FRR90N-16 có hai kích thước thùng dài 5,7m và 6,7m.
+ Xe tải Isuzu 9 tấn với 3 model FVR34L chassy ngắn chuyên dùng, FVR34Q và FVR34F chassy dài.
+ Xe tải Isuzu 15 tấn với 2 model:  FVM34T chassy ngắn và FVR34W chassy dài.
     
Trên đây là một số thông tin về xe tải Isuzu, mong rằng những thông tin trên có thể giupps quý khách tham khảo và sử dụng khi có nhu cầu.
 
Xem thêm: http://isuzumienbac.com/tu-van-mua-xe/xe-tai-isuzu-1-tan–thich-hop-cho-moi-linh-vuc-trong-doi-song-xa-hoi.html
                  http://www.sotaydulichmuahe.com/uu-diem-cua-cac-loai-xe-tai-isuzu-2-tan-hien-nay/

Cách dự tính chi phí xây bể bơi

Theo nghiên cứu từ các chuyên gia sức khỏe thì bơi lội là một trong những hoạt động có tác động tích cực không chỉ đối vói sức khỏe thể chất mà còn giúp con người thư giãn, giảm bớt các căng thẳng mang lại sự vui vẻ cho tinh thần. Những chức năng tuyệt vời này làm cho các gia đình có ý tưởng xây dựng bể bơi ngay trong khuôn viên nhà mình. Tuy nhiên, để công trình thật sự an toàn và phát huy hiệu quả thì đòi hỏi quá trình chuẩn bị kỹ càng và chi tiết, trong đó quan trọng nhất là dự tính chi phí xây bể bơi.
Chi phí xây dựng bể bơi bao gồm rất nhiều yếu tố như lựa chọn thiết kế, vị trí, loại nguyên vật liệu, công nghệ vận hành và cách thức trang trí (cầu trượt, vòi phun, đèn chiếu sáng, hệ thống cây xanh,…). Tùy thuộc nhu cầu, sở thích và điều kiện tài chính mà các gia đình quyết định xây dựng bể bơi theo mức độ hiện đại khác nhau. Theo thông tin tham khảo từ các đơn vị thi công uy tín thì gia đình bạn sẽ cần khoảng 8 đến 9 triệu đồng cho mỗi m2 bể bơi. Mức giá này không quá cao nên bạn hoàn toàn có thể biến ý tưởng xây bể bơi cho gia đình thành hiện thực.
Nếu gia đình bạn may mắn sở hữu một tư gia rộng rãi kiểu sân vường thì rất thuận lợi trong việc lựa chọn vị trí đặt hồ bơi. Từ đó, bạn có nhiều điều kiện để lựa chọn các hình dáng và kích thước cho công trình này. Mặc dù vậy, ngay cả khi nhà bạn thuộc thiết kế nhà phố với sự giới hạn của mặt bằng thì với công nghệ và các kỹ thuật mới trong thi công bể bơi, bạn vẫn có thể mang hồ bơi vào trong nhà mình. Đối với mỗi kiểu nhà sẽ có mức chi phí xây bể bơi khác nhau. Do đó bạn cần đến sự tư vấn của các công ty cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công bể bơi chuyên nghiệp.
Chi phí xây bể bơi phụ thuộc nhiều nhất vào kích thước (diện tích) của bể. Mặt khác, vị trí thi công và độ sâu của bể cũng có thể khiến chi phí tăng lên. Bởi vậy, khi lựa chọn kích thước, các gia đình nên căn cứ vào mục đích sử dụng, số thành viên thường xuyên tham gia để dự tính ngân sách một cách chính xác nhất. 
Đối với bể bơi ở qui mô này, các gia đình thường muốn xây dựng thêm không gian dành cho các tiện ích như bố trí hệ thống quầy bar, ghế bành hoặc tiểu cảnh để nâng cao giá trị tiện ích và làm cho công trình trở nên đẹp mắt hơn. Điều quan trọng là hãy trang trí khu vườn xung quanh thật phong cách và đồng bộ, tránh đầu tư dàn trải làm tăng chi phí xây bể bơi.

Hướng dẫn cách dùng đông trùng hạ thảo

Đối với các sản phẩm bổ dưỡng cho sức khỏe thì điều quan trọng nhất đó là cần có được cách thức sử dụng sao cho đúng nhất để các sản phẩm phát huy được tất cả những ưu điểm của nó đồng thời mang tới hiệu quả cho người sử dụng. Chắc hẳn bạn cũng biết về đông trùng hạ thảo và các chế phẩm từ nó đều là những loại có chứa nhiều dinh dưỡng cho cơ thể và nếu bạn thắc mắc về Cách dùng đông trùng hạ thảo thì bài viết này sẽ hỗ trợ giải đáp cho bạn thắc mắc đó.
 
Bạn sử dụng loại đông trùng hạ thảo nào?
Trước khi tìm hiểu về cách sử dụng thì chúng tôi cũng muốn bạn biết được rằng loại đông trùng hạ thảo mà bạn đang có ý định sử dụng sẽ quyết định toàn bộ việc bạn sẽ sử dụng chúng như thế nào để thu được hiệu quả.
Sở dĩ có điều này là bởi trên thị trường hiện nay có quá nhiều các dạng thức và chế phẩm của đông trùng hạ thảo. Nhiều sản phẩm đã được chế biến sẵn nhưng nhiều sản phẩm hoàn toàn chưa qua chế biến mà chỉ qua những khâu sản xuất nhằm đảm bảo sản phẩm có thể xuất hiện trên thị trường nên với mỗi sản phẩm khác nhau thì bạn cần áp dụng các cách thức khác nhau. Do đó, trước khi tiến hành sử dụng, hãy kiểm tra xem dạng thức mà bạn định dùng là loại nào và chúng sẽ mang tới được công dụng khi được dùng như thế nào.
 
Hướng dẫn các cách sử dụng
Đối với đông trùng hạ thảo đã qua chế biến tức là ở dạng thức viên nén hoặc nước đông trùng hạ thảo thì việc sử dụng là hoàn toàn không khó khăn bạn chỉ cần dùng trực tiếp theo đúng quy định và lời khuyên của người chỉ định uống là được.
Tuy nhiên đối với đông trùng hạ thảo chưa qua chế biến thì bạn cần thực hiện chế biến chúng để thu được hiệu quả sử dụng. Chế biến ở đây không phải là để cho sản phẩm có được công dụng mà để cho sản phẩm đáp ứng đủ các điều kiện để bạn có thể sử dụng cho cơ thể mình.
Cách thức phổ biến nhất cho cách dùng đông trùng hạ thảo chưa qua chế biến đó là bạn hầm đông trùng hạ thảo với các con vật như ba ba, gà chim và một số loại khác. Ngoài ra, người ta cũng dùng nó để đun nước uống như chúng ta vẫn dùng để đun rễ cây hoặc có những người còn hãm trà để sử dụng. Một số cách dùng khác cũng đảm bảo phát huy được tác dụng bởi vậy cho nên bạn cần ghi nhớ rằng nên tìm được cách dùng phù hợp để có thể thu được hiệu quả để thực hiện nghiên cứu kỹ lưỡng hơn.

Dịch vụ chuyển nhà quận 11 có những lợi ích gì?

Thường thì những ai có nhu cầu chuyển nhà sẽ nghĩ đến việc lựa chọn các dịch vụ chuyển nhà bởi dịch vụ này sẽ mang tới nhiều lợi ích cho những người có nhu cầu này. Tuy nhiên vẫn có nhiều người đắn đo cân nhắc vì thực tế các dịch vụ vẫn thường có một mức giá và những người sử dụng dịch vụ sẽ phải trả khoản phí này nên mọi người có xu hướng tự chuyển nhà vì nghĩ việc này sẽ rẻ hơn. Hãy cùng xem những lợi ích mà Dịch vụ chuyển nhà quận 11 đem lại nhé.

Bạn được nhàn hạ
Thật không gì hơn việc đáng nhẽ ra bạn phải dành thời gian để chuyển nhà nhưng lại được thảnh thơi làm các công việc khác hoặc trực tiếp chỉ đạo việc chuyển nhà bởi toàn bộ các công việc từ đóng gói, di chuyển cho đến tháo dỡ lắp đặt đều được nhân viên của dịch vụ hỗ trợ thực hiện.
Sự nhàn hạ của bạn có thể phải được chi trả bằng một mức phí nào đó nhưng chúng tôi cho rằng việc bỏ ra mức phí đó là điều xứng đáng và trên thực tế thì bạn cũng đang làm công việc riêng của bản thân nên lúc này hãy tạo công ăn việc làm cho những người đi vận chuyển nhà.
 
Bạn được đảm bảo an toàn cho đồ dùng
Vấn đề di chuyển chỉ là một trong những vấn đề của việc vận chuyển nhà mà thôi bởi nếu bạn muốn di chuyển thì còn có rất nhiều điều khác nữa mà bạn phải làm ví dụ như tháo rỡ và đóng gói các đồ dùng.
Nếu không có sự am hiểu và đặc biệt là không biết cách tháo dỡ, đóng gói sao cho chính xác và đảm bảo an toàn cao nhất thì chắc chắn bạn có thể gặp khó khăn cho quá trình di chuyển của mình và đôi khi còn chịu tổn thất về đồ đạc được vận chuyện.
Thật may mắn đó là các dịch vụ chuyển nhà bao gồm cả dịch vụ chuyển nhà quận 11 nói riêng đều có cung cấp hỗ trợ thực hiện điều này. họ không chỉ tiến hành tháo dỡ, đóng gói mà còn cung cấp miễn phí các công cụ cần thiết cho những công việc này.
 
Bạn được chuyển nhà nhanh chóng
Với số lượng người thực hiện vận chuyển lớn hơn nhiều so với số thành viên trong gia đình bạn đồng thời là sự làm việc tuân thủ tính quy củ và đúng lộ trình giúp cho bạn có thể được vận chuyển nhà nhanh chóng vì thế cho nên thời gian sẽ được tiết kiệm rất nhiều.
Mức phí mà bạn bỏ ra cho các dịch vụ hỗ trợ bạn tiết kiệm được thời gian thực hiện và bạn sẽ nhanh chóng được sinh sống tại nơi mới hơn so với việc bạn tự chuyển nhà.

Tại sao ấm chén bát tràng được yêu thích

Làng gốm Bát Tràng được coi là làng nghề truyền thống còn sự phát triển cao nhất hiện nay trong số rất nhiều các làng nghề truyền thống còn sót lại ở nước ta. Người dân nước ta vẫn công nhận rằng sản phẩm của làng nghề này nhận được sự yêu thích của đồng đảo người tiêu dùng trong đó có cả người nước ngoài. Nếu bạn thắc mắc lý do vì sao ấm chén bát tràng và các sản phẩm gốm khác được người tiêu dùng ưa chuộng đặc biệt như vậy thì hãy đọc bài viết dưới đây nhé.

Vẻ đẹp tinh tế và sang trọng trong từng sản phẩm
Không thể không nhắc đến yếu tố thẩm mỹ mỗi khi chúng ta nói đến các sản phẩm gốm sứ của làng nghề bát tràng được và thực tế là hoàn toàn không thể phủ nhận một nét đẹp khác biệt mà các sản phẩm của làng nghề này thể hiện.
Các sản phẩm được cung cấp bởi làng gốm Bát Tràng không chỉ là sự thể hiện của nét đẹp quá khứ mà còn là một hơi thở đầy tính hiện đại trong từng sản phẩm bởi vậy cho nên việc đánh giá các sản phẩm của làng nghề này có được vẻ đẹp tinh tế mà bộc lộ rõ được tính sang trọng là không ngoa.
Sự tinh tế thể hiện ngay từ các bước sản xuất sản phẩm chứ không phải đến bước tạo nên các hoa văn cầu kỳ có một không hai mới bắt đầu biểu lộ.

Đa dạng mẫu mã, chất lượng ấn tượng
Một điều đơn giản sẽ được nhắc đến mỗi khi ai đó có nhu cầu tìm mua ấm chén hoặc đồ gốm từ làng nghề này đó là các sản phẩm đều được sản xuất dưới nhiều kiểu dạng mẫu mã khác nhau mà trên thực tế thì dù có giống nhau về kiểu loại nhưng cũng có sự khác biệt về hoa văn trang trí vì thế cho nên sản phẩm sẽ được người dùng thoải mái nghiên cứu.
Chất lượng các sản phẩm do thương hiệu này cung cấp thì chắc không có gì để bàn cãi nữa bởi ngay từ chất liệu cấu thành đã được những người nghệ nhân chọn lựa kỹ lưỡng cho đến các bước thực hiện cấu thành sản phẩm cũng nhận được sự quan tâm chau chuốt từng tí của những người làm gốm.

Giá thành phù hợp
Một trong những điều khiến cho các sản phẩm ấm chén bát tràng và rất nhiều những loại đồ gốm khác từ làng nghề này chinh phục được người tiêu dùng khó tính nước ta đó là sản phẩm được bán với mức giá vô cùng phải chăng.
Điều quan trọng phải nhắc đến đó là mặc dù được làm thủ công nhưng các sản phẩm lại được bán với mức giá không hề đắt đỏ như những gì mà người ta vẫn thường nghĩ về đồ thủ công mỹ nghệ.
Xem thêm: 
 

7 nguy cơ cao dẫn đến bị bệnh gút

 Bệnh gút thường gặp ở đàn ông hơn phụ nữ và đặc biệt là ở những người đàn ông trung niên. Ngoài ra, bệnh cũng có thể do yếu tố di truyền, do chế độ ăn uống dư thừa đạm và thói quen uống nhiều bia rượu.

 
Dưới đây là 7 nguyên nhân gây bệnh gút hay gặp:
 
 
 
– Uống quá nhiều rượu.
 
 
 
Uống quá nhiều rượu bia dẫn đến bị gút
 
 
 
Uống quá nhiều rượu bia dẫn đến bị gút
 
 
 
– Không uống đủ nước.
 
 
 
– Ăn nhiều loại thực phẩm chứa nhiều đạm, nấm men làm thúc đẩy quá trình tăng acid uric trong máu.
 
 
 
– Sử dụng một số thuốc lợi tiểu gây ra việc lưu giữ quá nhiều acid uric.
 
 
 
– Chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt, giảm cân không đúng cách, quá nhanh cũng dễ bị gút.
 
 
 
– Thay đổi nội tiết tố.
 
 
 
– Tiêu thụ quá nhiều đường fructose (có nhiều trong các loại thức ăn chế biến sẵn như nước ngọt).
 
 
 
Bệnh gút có thể được ngăn ngừa bằng cách:
 
 
 
– Uống nhiều nước để giúp bài tiết acid uric.
 
 
 
– Giảm cân một cách hợp lý và từ từ.
 
 
 
– Tránh các loại thực phẩm có nhiều purin để giảm nồng độ acid uric trong máu.
 
 
 
– Cắt giảm tối đa việc sử dụng rượu bia và các chất kích thích khác.
 
 
 
– Tăng cường tập thể dục.
 
 
Đọc thêm: Thuốc điều trị bệnh gút mãn tính bằng Tây y

Thanh lý bảng văn phòng như thế nào?

Văn phòng của bạn muốn chuyển trụ sở mới nên cần thanh lý một số đồ dùng trong đó có bảng văn phòng. Hoặc chỉ đơn giản là không sử dụng đến nữa và muốn thanh lý chúng, vậy thanh lý như thế nào? Chắc chắn nhiều người đang ở trong trường hợp trên sẽ có những thắc mắc như vậy. Vậy để tìm ra câu trả lời trong trường hợp này, hãy cùng dành ra 5 phút và đọc bài viết dưới đây với chúng tôi nhé.
Xem xét tình trạng hiện tại của bảng văn phòng.
Việc này rất quan trọng bởi đó là bước đầu tiên, là cơ sở để bạn xác định được giá trị còn lại và giá bán mà bạn muốn thanh lý bảng văn phòng. Bạn hãy thử tính xem chiếc bảng được mua từ thời gian nào, đã sử dụng được bao nhiêu lâu và có thể là thời hạn tuổi thọ của nó nữa. Sau đó bạn xem xem tình trạng của bảng văn phòng như thế nào, còn mới nguyên hay đã cũ, đã qua sử dụng bao nhiêu phần trăm, còn mới bao nhiêu phần trăm, bảng có bị xước hay hư hỏng bộ phận nào không. Nếu chiếc bảng còn mới nguyên, chưa sử dụng đến thì bạn có thể thanh lý chúng với giá gần bằng giá mua ban đầu còn nếu đã qua sử dụng thì bạn chỉ nên bán đúng với giá trị hiện tại của nó thôi nhé, tùy theo tình trạng mà định giá cho sản phẩm. Điều này có thể coi như việc “biết người biết ta, trăm trận trăm thắng”, chắc chắn với giá cả hợp lí thì bạn có thể bán chiếc bảng văn phòng một cách dễ dàng.
Lựa chọn phương thức bán.
Có rất nhiều cách để bạn có thể cho người khác biết rằng mình muốn bán một chiếc bảng văn phòng. Bạn có thể tự bán nó trên chính trang mạng cá nhân của mình, nhờ nhừng người chuyên nhận đồ thanh lý bán dùm và trả tiền hoa hồng cho họ hoặc bán lại cho chính những cửa hàng, địa chỉ nhận thanh lý các loại đồ đạc trong đó có bảng văn phòng.
Nếu như bạn muốn tự mình bán chiếc bảng văn phòng thì bạn nên chăm chút cho hình ảnh của đồ vật mà mình muốn bán cho đẹp một chút, có thể nhờ những khâu chỉnh sửa ánh sáng, bố cục,… nhưng vẫn phải giữ tính chân thực cho đồ vật đó. Đương nhiên là hình ảnh có đẹp thì người mua mới muốn mua. Nếu như bạn không có thời gian để tự mình làm việc này thì bạn có thể nhờ những người chuyên nhận việc bán đồ thanh lý, hiện nay có khá nhiều người làm công việc như vậy tuy nhiên bạn sẽ phải trả cho họ một khoản phần trăm trong giá trị hàng bán; hoặc đơn giản hơn là bán lại chúng cho chính những người thu mua đồ thanh lý tại các website mua đồ thanh lý online.
 

Bạn biết gì về sản phẩm ấm chén in logo?

Chắc hẳn bạn đã từng ít nhất gặp phải hoặc thậm chí là sử dụng những chiếc chén và ấm đi kèm bộ có in logo của một đơn vị nào đó. Thông thường đây sẽ là những món quà của các doanh nghiệp hoặc tương tự như vậy. đã có khi nào bạn thắc mắc về những sản phẩm ấm chén in logo này hay chưa? Nếu có thì đừng bỏ lỡ bài viết ngay sau đây bởi nó có chứa các thông tin hữu ích cho bạn nghiên cứu để hiểu thêm về sản phẩm kể trên.

Vì sao doanh nghiệp thực hiện điều này?
Thứ mà bạn nhìn thấy chỉ là một bộ ấm chén với logo của doanh nghiệp trên đó nhưng đằng sau đó là cả một kế hoạch vô cùng hoàn hảo mà doanh nghiệp đã thực hiện.
Vốn được coi là một trong những ý tưởng marketing đã không còn xa lạ gì nữa nhưng vẫn còn đầy tính độc đáo và ý nghĩa đồng thời vẫn giữ được hiệu quả ấn tượng như ngày đầu được ứng dụng.
Việc in logo của đơn vị lên trên bộ ấm chén và lựa chọn làm quà tặng cho khách hàng hay đối tác của mình đã giúp doanh nghiệp gián tiếp thực hiện lưu giữ hình ảnh của chính mình trong người nhận quà. Không giống như những loại quà tặng khác, ấm chén được sử dụng rất nhiều và gần như phù hợp với hầu hết các đối tượng nhận quà vì thế cho nên bạn sẽ đem hình ảnh của đơn vị doanh nghiệp đến nhiều nơi mà không gây ra sự khó chịu.
Bên cạnh đó, sâu xa đằng sau việc lựa chọn ấm chén in logo thành quà tặng cho khách hàng còn được coi là một chiến lược kinh doanh có tính thông minh và hiệu quả cao. Mặc dù không kinh doanh ấm chén nhưng việc được in tên và logo lên trên sản phẩm được sử dụng hàng ngày sẽ khiến khách hàng có sự chú ý về đơn vị doanh nghiệp nhiều hơn.

Những điều doanh nghiệp cần chú ý
Điều quan trọng là các doanh nghiệp phải đảm bảo kế hoạch của mình được thực hiện một cách có hiệu quả nên bắt đầu từ việc lựa chọn ấm chén đã phải chú ý quan tâm rồi.
Hiện nay, sản phẩm ấm chén gốm sứ bát tràng được yêu thích nhiều nhất nhưng có vẻ nhưng nếu lựa chọn dạng này và mức giá không được rẻ thì sẽ khiến cho doanh nghiệp phải tốn một khoản chi phí khá cho việc quảng cáo và lúc này thì cách thức marketing này dù có được hiệu quả cao nhưng cũng chẳng vượt trội hơn so với các cách thông thường được ứng dụng cả. Bạn cần phải chú ý đến nhiều yếu tố hơn nhằm đảm bảo phương án được lựa chọn là phương án tối ưu nhất.
 

Dạy pha chế đồ uống tại Hà Nội _ Golden Ant

Như chúng ta đã biết, nghề pha chế là một nghề rất hot trên thị trường hiện nay và thu hút rất nhiều bạn trẻ đến với nghề này. Dạy pha chế đồ uống tại hà nội hẳn là một trong những từ khóa tìm kiếm có thứ hạng cao hiện nay bởi rất nhiều người muốn học nghề này và kiếm tiền từ nghề này.
Pha chế – lĩnh vực hứa hẹn cơ hội việc làm
Cho dù bạn học nghề gì ra cũng đều phải kiếm được tiền từ nghề đó để trang trải cho cuộc sống phải không nào? Nghề pha chế cũng vậy thôi. Một số bạn đến với nghề vì đam mê nhưng một số bạn sẽ đến với nghề vì cơ hội nghề nghiệp của lĩnh vực này rất rộng mở. 
Đến với pha chế, bạn chỉ cần trải qua một khóa học kéo dài khoảng tầm 5 tháng là có thể đến các quầy bar hoặc các quán kinh doanh pha chế để vừa học vừa làm với mức lương khoảng tầm 5 triệu/tháng. Hơn nữa, làm nghề này bạn còn nhận được tiền hoa hồng khách cho nữa. Và nếu bạn có kinh nghiệm thì có thể lên làm leader sẽ có mức lương cao hơn khoảng 24 triệu/tháng.
Về đia điểm làm việc, bạn có thể làm việc ở nhà hàng, khách sạn hoặc tại các quầy đồ uống của resort cao cấp, quán bar… Đặc biệt, nếu bạn làm tại những nơi sang trọng sẽ nhận được rất nhiều tiền đoa từ những khách hàng vì những khách hàng tới đây chủ yếu là người có điều kiện.
Tuy nhiên để trở thành một nhà pha chế chuyên nghiệp, bạn cần học thêm rất nhiều ví dụ như các công thức pha chế, bên cạnh đó bạn còn phải biết sáng tạo ra những món đồ uống mới. Một nhà pha chế chuyên nghiệp không chỉ có thể tạo ra những món đồ uống theo công thức chung mà còn phải biết cách sáng tạo ra những món đồ uống theo phong cách của chính mình.
Trí nhớ tốt là một trong những đặc điểm mà người bartender đang rất cần có vì họ cần ghi nhớ món đồ uống mà khách hàng order cũng như những công thức pha chế với nhiều nguyên liệu cũng như các bước tiến hành phức tạp. 
Golden Ant là một trong những địa chỉ dạy pha chế nổi tiếng tại Hà Nội. Đến với Golden Ant, bạn không những được cung cấp những công thức pha chế tuyệt đỉnh mà còn được chia sẻ những kinh nghiệm pha chế, setup quán kinh doạnh hay được tham gia vào những cuộc thi pha chế thực sư và những góp ý quan trọng và hết sức hữu ích đến từ các chuyên gia pha chế hàng đầu tại Việt Nam.

 

Có nên mua máy giặt công nghiệp đã qua sử dụng không?

Khái niệm đồ 2nd, hàng cũ, hàng cũ thanh lý hay đã qua sử dụng không còn quá xa lạ với cuộc sống của chúng ta. Đối với những dịch vụ kinh doanh nhà hàng, khách sạn, bệnh viện… thường xuyên phải giặt là một khối lượng vả vóc lớn, nếu đầu tư máy giặt công nghiệp mới sẽ tốn thêm khá nhiều chi phí. Do vậy, câu hỏi mà nhiều người đặt ra lúc này là có nên mua máy giặt công nghiệp đã qua sử dụng hay không? Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về vấn đề này trong bài viết dưới đây nhé. 
Trước hết, khi mua máy giặt công nghiệp đã qua sử dụng giúp người dùng tiết kiệm được một khoản phí không hề nhỏ. Chỉ cần bạn tìm được địa chỉ mua uy tín và kiểm tra máy đầy đủ, đảm bảo chất lượng thì máy vẫn sẽ hoạt động được một thời gian dài. Vấn đề quan trọng là máy đã qua sử dụng nhưng chưa qua thay thế linh kiện hay không tồn tại các vấn đề hỏng hóc nào. 
Máy giặt công nghiệp mua mới có giá rất cao, vì thế lựa chọn máy giặt công nghiệp đã qua sử dụng là một giải pháp thông minh và hợp lý được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, bạn cần đảm bảo được máy cũ nhưng các thông số kỹ thuật và chất lượng vẫn đảm bảo, không được quá nát. Nếu không bạn bỏ ra một số tiền chỉ mua về một thứ đồng nát, suốt ngày phải sửa chữa, vừa mất công, mất việc lại mất thêm tiền. 
Chưa hết, máy giặt công nghiệp rất nặng, quá trình di chuyển đến địa chỉ mới không phải dễ dàng. Do đó, bạn cần thuê thợ đến kiểm tra thật kỹ về chất lượng, các linh kiện và phụ tùng có ảnh hưởng hỏng hóc gì không trước khi quyết định mua. 
Máy giặt công nghiệp mới tất nhiên sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời nhưng nếu thực sự nguồn kinh tế eo hẹp thì mua máy giặt công nghiệp đã qua sử dụng ở một nơi tin tưởng được và đảm bảo chất lượng thì đó cũng không phải là sự lựa chọn quá tồi. 
Một lời khuyên nữa, dù là máy giặt công nghiệp đã qua sử dụng nhưng bạn nên tìm mua những dòng máy vẫn còn bảo hành của nhà sản xuất và bạn nên đề nghị giặt thử xem trong quá trình vận hành nó có vấn đề gì không, các vòng quay có hoạt động ổn định hay không. Ngoài ra, bạn cũng nên kiểm tra xem máy có trầy xước hay hư hỏng gì không, khi đóng mở cửa có ổn định hay không và có âm
thanh nào lạ xuất hiện hay không. 
Liên hệ với máy giặt công nghiệp Minh Dũng để chắc chắn sở hữu những chiếc máy giặt công nghiệp đã qua sử dụng chất lượng tốt. 
Xem thêm: