KHOA HỌC ĐÃ CHỨNG MINH NHÂN QUẢ BÁO ỨNG, LUÂN HỒI LÀ CÓ THẬT, Chuyện nhân quả báo ứng, luân hồi trong con mắt nhiều…

KHOA HỌC ĐÃ CHỨNG MINH NHÂN QUẢ BÁO ỨNG, LUÂN HỒI LÀ CÓ THẬT
Chuyện nhân quả báo ứng, luân hồi trong con mắt nhiều người theo thuyết hiện đại dường như là chuyện viển vông, vô căn cứ. Nhưng với những nghiên cứu khoa học mới được thực hiện gần đây bởi các nhà khoa học đã chứng minh nhân quả báo ứng luân hồi là có thật.

LỜI THỊ PHI KHÔNG Ở NƠI NGƯỜI TRÍ TUỆ – XIN ĐỪNG LẤY CHUYỆN LÀM QUÀ !, Người xưa có câu “Luận bàn cần có trí…

LỜI THỊ PHI KHÔNG Ở NƠI NGƯỜI TRÍ TUỆ – XIN ĐỪNG LẤY CHUYỆN LÀM QUÀ !
Người xưa có câu “Luận bàn cần có trí tuệ”; con người cần cân nhắc điều gì nên nói, điều gì không nên nói, không nói a dua theo người khác về những điều bạn không biết bởi hậu quả của những tin đồn là hoàn toàn không thể lường trước được.

SỐNG Ỷ LẠI

SỐNG Ỷ LẠI, DỰA DẪM LÀ CĂN BỆNH HIỂM NGHÈO
Trong sự tái sinh luân hồi, nhân quả tốt xấu, đúng sai, ân oán trong hiện tại sẽ tiếp tục đến đời sau, nên khi gặp duyên phù hợp nó liền tác động mạnh mẽ, khiến ta phải chấp nhận mà không biết nguyên nhân! Nhiều người không hiểu nên tin có đấng thần linh thượng đế, đủ quyền năng ban phước giáng họa?

CHƯƠNG TRÌNH NGHIỆP & VẬN MỆNH 14-12-2017, Lại có thêm những hạt mầm mới và khởi đầu mới trên con đường phụng…

CHƯƠNG TRÌNH NGHIỆP & VẬN MỆNH 14-12-2017
Lại có thêm những hạt mầm mới và khởi đầu mới trên con đường phụng sự và lan tỏa. Chân thành cảm ơn tấm lòng của toàn thể ace học viên. Cảm ơn Viện Đào Tạo Bách Khoa. Cảm ơn những bậc thầy đáng kính và xin cảm ơn tất cả !

THÔNG BÁO KHAI GIẢNG CHÍNH THỨC THIỀN NĂNG LƯỢNG LỚP 1

THÔNG BÁO KHAI GIẢNG CHÍNH THỨC THIỀN NĂNG LƯỢNG LỚP 1.
Chân thành cảm ơn sự chia sẻ của các anh chị học viên cũ đã tạo nên chương trình nhân quả tối T5 vừa rồi rất thành công. Số lượng tham dự gần 100 người và vô cùng sôi nổi và ấm cúng.
Hôm nay mình xin thông báo thời gian và địa điểm học chính thức lớp 1 Thiền Năng Lượng. Anh chị chia sẻ cho người thân mình nhé.
Thời gian : 18h30 Thứ 5 ngày 21-12-2017
Địa điểm : Lầu 2 – Viện Đào Tạo Bách Khoa. 299/3A Lý Thường Kiệt, P15, Q11, HCM.
Các anh chị đăng ký trực tiếp vào đây hoặc đăng ký trực tiếp trên web :

Làm sao để đóng gói đồ nhanh khi chuyển nhà quận 4?

Đóng gói đồ đạc là một trong những khâu quan trọng nhất trong quá trình chuyển nhà hay chuyển văn phòng hiện nay. Tuy nhiên vẫn có khá nhiều người lúng túng khi đóng gói đồ đạc cũng như không biết tới các kinh nghiệm để có thể đảm bảo cho việc đóng gói đồ đạc thật nhanh khi muốn Chuyển nhà quận 4

Continue reading Làm sao để đóng gói đồ nhanh khi chuyển nhà quận 4?

Bạn có biết thủ tục đăng ký bản quyền tác giả là gì không?

Đối với mỗi phát minh và sáng chế ra bất kỳ sản phẩm, máy móc thiết bị nào hay thậm chí là những phần mềm điện tử thì người đã dày công nghiên cứu và bỏ nhiều thời gian để có được nó cần phải thực hiện đánh dấu chủ quyền bằng việc đăng ký bản quyền tác giả. Tuy nhiên có vẻ như không phải ai cũng nắm được thủ tục đăng ký bản quyền tác giả và đó sẽ là những điều được giới thiệu ở bài viết dưới đây.

Continue reading Bạn có biết thủ tục đăng ký bản quyền tác giả là gì không?

Lúc nào cũng tự nhủ luôn giữ tinh thần thoải mái, lạc quan để xử lí mọi việc cho đúng đắn

Lúc nào cũng tự nhủ luôn giữ tinh thần thoải mái, lạc quan để xử lí mọi việc cho đúng đắn.
Hôm nay có buồn thì ngày mai cũng nguôi, buồn ít thì hôm sau cũng như chưa có gì, buồn nhiều thì cũng tự an ủi mình 2 3 ngày cũng hết.
Trong cuộc sống và trên con đường này biết là sẽ còn rất nhiều áp lực nhưng chỉ hy vọng sau tất cả mọi thứ sẽ ổn, sẽ luôn có nhưng người yêu thương mình bên cạnh!
Đúng là một lời nói thì có thể khiến người ta buồn, nhưng nhiều lời nói thì đôi khi có thể giết chết một con người.

Tối qua , quá vui ! Khán giả đã tới rất đông

Tối qua , quá vui ! Khán giả đã tới rất đông . Vé sold out .Những tràng pháo tay nồng nhiệt ,Hầu hết đã ở đến cuối chương trình . Đêm nhạc thử nghiệm mới KHI ÂM NHẠC KỂ CHUYỆN ở Link Musik đã thành công ngoài dự liệu của anh chàng đề xướng ct .Thi Vu . Chúc mừng các em . Thi Vu , Loi An, Võ Hoàng Vinh chắc rất vui , hết lo lắng rồi hén … Ta lại lên lịch cho chương trình tới thôi…hihi… 🙂
Áo Quynh Nhu Nguyen . Tóc Nguyen Vu Thinh. Photo Tam Phan .

Chương trình QUÀ ƯỚC NGUYỆN của chúng ta sau khi trừ chi phí đã thâu được 628

Chương trình QUÀ ƯỚC NGUYỆN của chúng ta sau khi trừ chi phí đã thâu được 628.994.000 đồng. YEAH ! Số tiền này đã được giao cho báo Tuổi trẻ làm thủ quỹ . Hạ xin chân thành cám ơn sự hỗ trợ hết mình KHÔNG LƯƠNG từ các anh chị trong ban tổ chức : chị Hue Duong , My Dung Đoàn , Son Duong , Oanh Tố Oanh và các nghệ sĩ đã KHÔNG NHẬN THÙ LAO : chị Bảo Yến , chị Cam Van Hoang, Tiêu Châu Như Quỳnh , Trần Lân Nhã, Y Thanh ,@Ngô Nguyễn Quỳnh Như , Son Duong , Anh Doan, Trung Dinh , MC Nguyễn Phùng Dương các bé trong nhóm P336 , Hùng Cường và bé Anh Thư…, nhóm Tóc , make up Nguyen Vu Thinh .Đặc biệt xin cảm ơn đạo diễn Nguyen Diep Van và Giám đốc Sen Việt Lê Thùy Thảo Nguyên rất xuất sắc ,đã cho chúng ta một đêm rất hay , đẹp và nhiều cảm xúc. . Xin cám ơn hoạ sĩ Trung Dinh đã tặng cho ct bức tranh ” Thời gian ” và rấttt cảm tạ ông bà Viet Hai Le tổng giám đốc ct xây dựng Hòa Bình đã mua đấu giá bức tranh 160 Triệu ! Xin cám ơn tất cả các mạnh thường quân và quý vị đã nhiệt tình ủng hộ chương trình .Thanksss all. I love you much … ♥♥♥