Lựa chọn thiết bị tưới cây phù hợp

Đối với những người nông dân thì vai trò của việc tưới tiêu cho hoa màu chắc chắn là công việc quan trọng phải làm mỗi ngày. Tuy nhiên, với công nghệ ngày càng phát triển máy móc thiết bị đang thay thế dần cho sức lao động của con người thì việc tưới tiêu ngày nay cũng đã được hỗ trợ bởi những thiết bị tưới tiêu rất hiện đại. Vậy đối với từng loại cây trồng và khí hậu ở vùng miền khác nhau mà nhu cầu cung cấp nước cho cây trồng lại khác nhau, do đó những loại thiết bị tưới cây cũng cần phải phù hợp với những yếu tố trên, bài viết này sẽ giúp bạn lựa chọn được những thiết bị phù hợp nhất.
Thiết bị tưới cây bao gồm: bộ điều khiển tự động, van điện tử, vòi tưới tự động, bộ điều khiển bơm,…Mỗi kiểu tưới thì thiết bị tưới lại có cấu tạo khác nhau.
Thiết bị tưới phun sương
Cấu tạo của hệ thống tưới nước phun sương này rất đơn giản bao gồm một vòi phun và hệ thống dẫn nước. Nguyên tắc hoạt động tưới cây của thiết bị này là tạo ra các hạt sương để tưới trực tiếp cho cây trồng. Có thể tưới 1,3 hay 4 góc tùy vào từng loại cây mà bạn trồng cần nhu cầu nước thế nào. Thông thường thiết bị phun sương này được áp dụng để tưới hoa, những loại hoa và cây cảnh lá mỏng,…
Thiết bị tưới nhỏ giọt
Hệ thống tưới nhỏ giọt này được ứng dụng rất nhiều trên khắp cả nước bởi những ưu điểm của nó. Hệ thống này cung cấp nước cho cây vào vùng gần gốc dưới dạng những giọt nước nhỏ để cây hấp thụ nước một cách dễ dàng. Cấu tạo của hệ thống này bao gồm: hệ thống dẫn nước, thiết bị điều chỉnh, điều chỉnh áp lực, bình nước chứa, các thiết bị lọc. Công nghệ này tiết kiệm hơn so với công nghệ tưới tiêu khác từ 30% đến 60% lượng nước. Ngoài ra, người dân có thể tiết kiệm thời gian và công sức bằng cách hòa phân hoặc thuốc vào nước để tưới luôn.
Thiết bị tưới nước phun mưa
Công nghệ này được áp dụng ở rất nhiều vùng nông nghiệp Việt nam, bằng cách đưa nước tới mặt đồng ruộng hoặc cây trồng dưới dạng những cơn mưa nhân tạo. Hệ thống này có ưu điểm rất lớn là hạn chế nước bốc hơi vì có thể điều chỉnh được tia phun mưa theo diện tích xung quanh gốc cây. Điểm nổi bật là hệ thống này có thể điều khiển được từ xa theo chương trình hẹn giờ sẵn, chính vì thế khi người nông dân không cần phải lo lắng việc tưới cây đúng giờ hay đúng lượng. Hệ thống này phù hợp với những loại cây yếu và mềm, những cây hoa còn đang thụ phấn cần chăm sóc tránh để dập nát. 
 
 
 
 

Báo giá xe tải isuzu các loại trên thị trường hiện nay

Đối với những người làm trong ngành và những người có quan tâm đến các sản phẩm xe tải, xe bán tải cho các hoạt động vận chuyển hàng hóa hẳn sẽ biết đến các loại xe tải thương hiệu Isuzu. Đây là một trong những hãng xe rất nổi tiếng với động cơ Diesel có chất lượng tốt hàng đầu thế giới. Sau khi bắt đầu thâm nhập vào thị trường Việt Nam, các sản phẩm xe tải Isuzu đã được rất nhiều người Việt Nam tin tưởng và chọn mua. Bài viết hôm nay sẽ tập trung báo giá xe tải isuzu các loại hiện đang được bày bán trên thị trường hiện nay. 
 
Các sản phẩm xe bán tải Isuzu 
Đối với các sản phẩm xe bán tải Isuzu, chúng ta cần căn cứ vào dòng xe để xác định mức giá xe tải isuzu đó. Đầu tiên, với dòng xe DMAX LS 4*2 MT, mức giá của sản phẩm này là 660 triệu đồng cho mỗi sản phẩm với phiên bản 1 cầu và số sàn tự động. Tiếp theo là dòng xe DMAX LS 4*4 AT với 1 cầu và số tự động có mức giá là 700 triệu đồng cho mỗi sản phẩm. Dòng xe DMAX LS 4*4 MT có 2 cầu số và số sàn có mức giá là 710 triệu đồng cho mỗi sản phẩm. Cao cấp hơn, các bạn có thể chọn lựa dòng xe bán tải DMAX TYPEX 2,5 4*2 AT với phiên bản 1 cầu và số tự động là 2,5 sẽ đem lại cảm giác thoải mái và an toàn khi lái xe, loại xe này hiện đang được bán với mức giá là 730 triệu đồng. Những sản phẩm xe DmaxTypex cao cấp đều được thiết kế một bộ ốp thân xe cùng với các tấm phim cách nhiệt và hệ thống camera lùi, vè che chắn khỏi mưa ướt giúp bạn có thể có được những chuyến đi an toàn. 
 
Loại xe tải Isuzu nhập khẩu 2017 
So với các loại xe bán tải cao cấp vừa kể trên, trong mục này chúng tôi sẽ giới thiệu về các sản phẩm xe tải phổ biến của hãng Isuzu cùng với mức giá vừa phải, phù hợp với khả năng chi trả của nhiều khách hàng tại thị trường Việt Nam. Đầu tiên là các sản phẩm mẫu QKR 55F và QKR 55H với trọng tải lần lượt là 1,4 tấn và 2 tấn giúp các bạn có thể yên tâm thực hiện những chuyến vận chuyển hàng hóa với số lượng lớn. Các mức giá của 2 dòng xe này hiện nay lần lượt là 370 triệu đồng và 440 triệu đồng cho mỗi sản phẩm. Các dòng xe tải nhẹ Isuzu hiện nay thường có mức giá dao động trong khoảng mức từ 500 triệu đồng cho đến 700 triệu đồng cho mỗi sản phẩm và các dạng xe tải nặng thường có giá dao động trong khoảng mức từ 900 triệu đồng cho đến 1,6 tỷ đồng cho mỗi sản phẩm. 

KÍNH GỬI BÁC GIAO THÔNG & ÔNG PHÒNG CHỐNG LỤT BÃO, Kính thưa mấy bác, các ông!, Mấy hôm nay mưa gió trên diện rộng,…

KÍNH GỬI BÁC GIAO THÔNG & ÔNG PHÒNG CHỐNG LỤT BÃO
Kính thưa mấy bác, các ông!
Mấy hôm nay mưa gió trên diện rộng, nước ngập trắng khắp muôn nẻo. Giao thông trong nội đô bị tê liệt. Trẻ con được nghỉ học. Người lớn đi làm ngoại huyện vẫn tiếp tục công việc.
Người lớn phải vòng vèo tìm đường đi cho mình.
Hôm qua, phải đi quãng đường gấp hai, gấp ba ngày thường mới tới được nhiệm sở.
Trên đường đi, gặp nhiều quãng, mặt đường cao hơn hẳn, nước chảy băng băng qua đường. Nhiều quãng, có những cây cầu nhỏ, cầu vừa phải đều trong tình trạng không có lan can cầu,  mái kính và dĩ nhiên nước cũng đang phăm phăm tràn qua cầu…
Lại nghe, đài báo đưa tin: có…n … người bị nước cuốn trôi khi đang tham gia giao thông…
Nhà cháu không am hiểu về thiết kế, quy hoạch về Giao thông nói chung nhưng chợt nghĩ riêng thế này:
Giá mà những đoạn đường khi có mưa lớn nước thường băng qua, giữa các cột mốc đứng độc lập ven đường nên được liên kết bằng vài ba sợi dây thép ở giữa; những cây cầu dù lớn hay bé đều cần phải có lan can…
Sẽ giảm thiểu được biết bao thiệt hại về người và của.
Hệ thống mương máng có nắp đậy phải thường xuyên được nạo vét ( em thấy tuần trước, đoạn đường 46 mới được dọn, cơ màn nào là bùn cát lâu năm), mấy hôm nay, đoạn đường đó không còn bị ngập.
Em thật!
Em xin ngừng stt để tiếp tục tìm đường đi mới nữa, vì lúc nửa đêm đến giờ vẫn miệt mài mưa, vẫn miệt mài nước dâng…

Những điều cần lưu ý khi sử dụng vitamin A cho phụ nữ có thai và cho con bú

Trong các sản phẩm thuốc bổ mắt của mỹ thường có chứa hàm lượng vitamin A khá cao, vậy có phải là quá liều hay là tốt, hãy cùng tìm hiểu lưu ý sử dụng, nhất là đối với phụ nữ có thai
 
Trước khi dùng vitamin A, bạn hãy thực hiện hành động sau:
 
·         Báo với bác sĩ nếu bạn đang mang thai, dự định có thai hoặc đang cho con bú
 
·         Báo với bác sĩ nếu bạn đang dùng bất kỳ thuốc hoặc thực phẩm chức năng;
 
·         Báo với bác sĩ nếu bạn bị dị ứng với vitamin A hoặc bất kỳ loại thuốc, thảo dược nào khác có trong loại thuốc, thực phẩm hàng ngày.
 
Những điều cần lưu ý nếu bạn đang mang thai hoặc cho con bú
Xem thêm: các loại vitamin tổng hợp mà chúng ta cần biết
 
Hiện nay, vẫn chưa có đầy đủ các nghiên cứu từ các trung tâm uy tín trên nhiều nước, để xác định rủi ro khi dùng thuốc này trong thời kỳ mang thai hoặc cho con bú. Tuy nhiên,trước khi dùng thuốc, hãy luôn hỏi ý kiến bác sĩ để cân nhắc giữa lợi ích và nguy cơ khi sử dụng thuốc và những điều cần chú ý khi dùng thuốc
 
Theo Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA), thuốc này sẽ có thể thuộc nhóm nguy cơ đối với thai kỳ như sau:
 
·         Nhóm X (đối với thuốc Aquasol)
 
·         Nhóm A (đối với liều thấp hơn 800 mcg tương đương retinol);
 
·         Nhóm C (đối với liều lớn hơn 800 mcg tương đương retinol).
 
Bạn có thể tham khảo bảng phân loại thuốc dùng cho phụ nữ có thai dưới đây:
 
·         X = Chống chỉ định;
 
·         N = Vẫn chưa biết
 
·         A= Không có nguy cơ;
 
·         D = Có bằng chứng về nguy cơ
 
·         B = Không có nguy cơ trong vài nghiên cứu;
 
·         C = Có thể có nguy cơ;
 
Tình trạng sức khỏe như thế nào thì ảnh hưởng đến vitamin A?
 
Tình trạng sức khỏe của bạn có thể ảnh hưởng đến việc sử dụng thuốc vitamin A này. Bạn nên báo cho bác sĩ biết nếu mình có bất kỳ vấn đề sức khỏe nào để được kiểm tra và cho lời khuyên
 
Trường hợp quá liều
 
Bạn nên làm gì trong trường hợp dùng quá liều?
 
Trong trường hợp khẩn cấp, hãy gọi ngay cho Trung tâm cấp cứu hoặc đến trạm Y tế địa phương, bệnh việnnơi gần nhất. Mang theo loại thuốc sử dụng và cung cấp thông tin thời điểm uống thuốc cũng như liều lượng uống cho bác sĩ
 
Bạn nên làm gì nếu quên uống một liều?
 
Nếu bạn quên một liều thuốc, hãy sử dụng càng sớm càng tốt. Tuy nhiên, nếu gần với liều kế tiếp thì hãy bỏ qua liều đã quên và dùng liều kế tiếp vào thời điểm như kế hoạch.

 

Đặt tour du lịch sapa giá rẻ thế nào?

Sapa – hay còn được mệnh danh là “xứ sở sương mù”. Mọi du khách tới đây đều phải trầm trồ trước cảnh sắc núi rừng của nó, trầm trồ trước vẻ đẹp mang đầy hơi thở của cuộc sống, của tình yêu và của nỗi nhớ. Người ta thường chọn Sapa để chạy trốn cuộc sống bộn bồ ở các thành phố lớn, để du lịch và nghỉ dưỡng. Sapa theo lời của con người nơi đây thì tháng 9 đến tháng 11 là quãng thời gian phong cảnh nơi đây bước vào vẻ đẹp mới mẻ và cũng mặn mà nhất. Không khí dễ chịu, thiên nhiên hòa vào với con người, đẹp như bức tranh phong cảnh hữu tình. Trong bài viết hôm nay sẽ là một số điểm đến hấp dẫn khi bạn đã có một tour du lịch sapa giá rẻ.
 
Điểm tham quan nên tới
Sapa có những vẻ đẹp riêng của vùng miền núi phía Bắc xinh đẹp.  Đến Sapa, người ta sẽ hóa mình thành cô gái hay chàng trai của bản làng, để thăm thú các bản làng quanh đó.  Sau khi đặt chân tới thị trấn Sapa, check phòng nghỉ và mọi người sẽ chọn đồ để xuống phố, để bắt đầu thăm thú thị trấn. Ngay trung tâm thị trấn là nhà thờ Đá Sapa, đây là một dấu ấn mang đầy những nét cổ kính của kiến trúc Pháp những thập kỉ trước còn sót lại. Đây là một hình ảnh đặc trưng không thể thiếu tại thị trấn sương mù này. Du khách thường chọn ngày bỏ trốn vào các dịp cuối tuần, để kết hợp tham gia chợ tình ở Sapa. Thường được tổ chức vào tối thứ 7 hàng tuần, để cùng giao lưu, mua sắm với người dân bản địa, được nghe những câu hát giao duyên đầy tình yêu đôi lứa. Điểm đến tiếp theo là núi Hàm Rồng, chỉ cần đi bộ trên các bậc thang đá là có thể tận mắt, tận tay ngắm nhìn rừng hoa, rừng cây ăn quả đặc trưng của Sapa và cả rừng lan quý hiếm chỉ ở Sapa mới có. Đến đây, người ta cũng không thể bỏ qua Bản Cát Cát, cách thị trấn Sapa khoảng 3 km, đây là bản của người dân tộc H Mông đen sinh sống. Bản Cát Cát nổi tiếng với ruộng bậc thang trải dài  trên các mảnh đồi, với nhà mày thủy điện, với những thác nước vẫn còn nguyên vẻ đẹp hoang sơ của thiên nhiên. Một số điểm tham quan mà du khách không thể bỏ qua như thác Bạc, thác Tình Yêu, Cổng Trời, hay chinh phục đỉnh Fansipan.
 
Ăn gì ở Sapa?
Không chỉ đi chơi, mà còn đừng bỏ lỡ các món ăn đặc sản nơi đây. Như cá hồi, gà, thị lợn bản, các loại rau sapa, và đừng bỏ qua đồ nướng ban đêm ở Sapa. Cũng như thưởng thức các loại hoa quả tươi ngon theo mùa ở đây. Ngoài ra còn rất nhiều hoạt động khác mà bạn có thể thực hiện nên hãy nghiên cứu thêm và chúc bạn có một chuyến đi tuyệt vời.
 

Nguyên nhân nào khiến suy giảm sinh lý và cách khắc phục là gì?

Có rất nhiều tác nhân gây ra tình trạng suy giảm chức năng sinh lý ở đàn ông, trong đó theo các chuyên gia cho rằng thì có một số nguyên nhân chủ yếu như:

– Bẩm sinh

Ở nam giới khi nội tiết tố bị giảm đi sẽ ảnh hưởng đến chức năng sinh lý. Những người bẩm sinh đã bị thiếu đi yếu tố này cũng sẽ bị yếu sinh lý
Xem thêm: tác dụng của thuốc tăng cường sinh lý nam của nhật mới nhất

– Tâm lý hay căng thẳng, stress: thường xuyên cảm thấy lo lắng, mệt mỏi căng thẳng cũng khiến rối loạn nội tiết tố ở nam giới từ đó khả năng quan hệ cũng sẽ bị ảnh hưởng

– Hoàn cảnh không thuận lợi: nhiều người yêu đương trong lén lút, luôn sợ bị người khác phát hiện hoặc những cặp đôi hay phải quan hệ trong điều kiện không gian chật hẹp, hay có thói quen khẩn chương, từ từ sẽ trở thành một phản xạ tự nhiên.

Có thể thấy do nhiều tác nhân mà chức năng sinh lý của phái mạnh bị ảnh hưởng. Để khắc phục được tình trạng này thì bạn không được tự điều trị bằng cách mua thuốc tăng cường sinh lý tại các hiệu thuốc để uống, mà cần được thăm khám cẩn thận bởi các bác sỹ có kinh nghiệm và có hướng chữa trị thích hợp.

Các chuyên gia cũng lưu ý rằng không có loại thuốc tăng cường sinh lý nam tốt nhất. Những nhà sản xuất thường quảng cáo loại thuốc có họ là tốt nhất nhưng những loại thuốc này chỉ có thể giúp các cặp vợ chồng kéo dài thêm khoảng thời gian chứ không có tác dụng chữa bệnh

Tăng cường chức năng sinh lý nam nhờ thảo dược

Ngày nay, con người càng có thiên hướng sử dụng thảo dược thiên nhiên hơn, các loại thuốc đông y cũng được ưa chuộng hơn hẳn. Và vấn đề về sức khỏe sinh lý cũng không ngoại lệ, có rất nhiều loại thuốc đông y có tác dụng cải thiện chức năng sinh lý cho nam giới, khắc phục các chứng bệnh yếu sinh lý, liệt dương, xuất tinh sớm, …

Để tham khảo các loại thuốc tăng cường sinh lý từ thảo dược thiên nhiên bạn có thể tìm hiểu trên website uy tín như chiaki.vn

Có nhiều tác nhân có thể gây ra những bệnh lý về sức khỏe sinh lý ở phái mạnh như rối loạn cường dương, yếu sinh lý, sớm xuất tinh, liệt dương khiến cho cơ thể nam giới bị suy giảm lượng nội tiết tố gây ra sự mất cân bằng. Vì vậy để phòng ngừa tình trạng này, các đấng mày râu cần chú ý đến chế độ ăn uống và nghỉ ngơi khoa học, không nên suy nghĩ tiêu cực, hay lo lắng, căng thẳng giúp lượng nội tiết tố trong cơ thể luôn được cân bằng, không bị rối loạn hay suy giảm bất thường.
Xem thêm: http://chiaki.vn/cac-loai-vitamin-c24

Nước súc miệng cai thuốc lá thuốc lào 100% từ thảo dược thiên nhiên

Không có gì là khó chỉ cần bạn có quyết tâm hay không?
Với sản phẩm nước súc miệng boni smok bạn có thể từ bỏ thuốc lá chỉ trong từ 7 -8 ngày.
Đươc chiết xuất hoàn toàn từ thảo mộc thiên nhiên, nên sản phẩm là an toàn cho người sử dụng.
Bạn đã từng muốn bỏ thuốc vì sức khỏe của bản thân cũng như những người xung quanh.
Bạn chưa bao giờ dám thử thì bay giờ bạn có thể được hỗ trợ đắc lực từ nước súc miệng.
Bên cạnh đó sản phẩm còn giúp làm cho hơi thở thơm mát, dài lâu.
Đừng để sức khỏe của bạn và những người xung quanh lên tiếng, bỏ thuốc lá nay thật đơn giản.
 

Có nên sử dụng thuốc bổ thần kinh cấp tốc?

Việc trí nhớ bị suy giảm, những cơn đau đầu, căng thẳng mệt mỏi luôn khiến bạn phải nhờ đến sự trợ giúp của thuốc bổ thần kinh. Vậy nhưng việc lạm dụng thuốc bổ thần kinh cho cơ thể có phải là phương án tốt nhất?

Có nên sử dụng thuốc bổ thần kinh?

Trên thực tế các loại thuốc bổ thần kinh sẽ giúp được phần nào cải thiện được trí nhớ, khả năng tư duy, minh mẫn trong nhận thức để giúp các em học sinh có thể có được sự tỉnh táo trong giai đoạn ôn thi, thi cử. Nhưng, cũng phải khẳng định rằng, công dụng của tốc này không lúc nào cũng có tác dụng, Do vậy mà khi sử dụng người dùng cần phải cân nhắc kỹ lưỡng cũng như cần có sự tham khảo ý kiến của các bác sĩ có chuyên môn.

Có các loại thuốc bổ thần kinh nào?

+ Thuốc bổ thần kinh tăng cường dưỡng chất cho cơ thể: Đây là nhóm thuốc bổ giúp tăng cường sức đề kháng của cơ thể, kích thích sự phát triển của hệ thần kinh, giúp làm duy trì quá trình trao đổi chất, tăng khả năng phát triển của các tế bào trong cơ thể.

+ Thuốc bổ thần kinh giúp cải thiện trí não: Đây là các loại thuốc giúp làm tăng hoạt động của hệ thần kinh, cải thiện trí tuệ, làm tăng cường trí tuệ, sự minh mẫn,…

+ Thuốc bổ thần kinh, thúc đẩy hoạt động của hệ thần kinh: Đây là nhóm thuộc giúp tăng khả năng tỉnh táo, tiếp thu nhanh chóng, dễ dàng trong học tập. Tuy nhiên, loại thuốc này không tác động một cách trực tiếp mà tác động một cách gián tiếp, kích thích sự phát triển của hệ thần kinh.

+ Thuốc bổ thần kinh giúp tăng cường trí nhớ: Loại thuốc này thường có tác dụng chính trong việc làm sa sút trí nhớ, hoặc mất trí nhớ nghiêm trọng.

Một số lưu ý quan trọng khi sử dụng thuốc bổ thần kinh

Trong những ngày thi cử áp lực, việc mua thuốc bổ não cho các sĩ tử không còn là chuyện khó khăn. Ngược lại, chúng ta bắt gặp rất nhiều những loại thuốc bổ não, bổ thần kinh bán tràn llan trên thị trường. Tuy nhiên, việc lạm dụng bổ thần kinh mà không có sự tư vấn của các bác sĩ sẽ dẫn đến tình trạng mua phải thuốc giả, thuốc kém chất lượng mà hậu quả thì không thể lường trước được.

Việc tự ý sử dụng những loại thuốc bổ thần kinh như vinpocetin, galantamine sẽ gây ra một số tác dụng phụ cho người dùng như nhịp tim không đều, dễ gây ra ảo giác hay có những hành vi không kiểm soát,… Chính vì vậy, để giảm thiểu tối đa các trường hợp xấu, những tác dụng phụ của thuốc đối với người dùng thì việc sử dụng thuốc bổ thần kinh cấp tốc là một trong những việc tuyệt đối không được làm.

Thay vào đó, người dùng nên đến gặp các bác sĩ để có được những sự tư vấn và những cách sử dụng đúng, phù hợp với thể trạng của từng người.
Xem thêm:  http://chiaki.vn/thuoc-bo-mat-c63 

LÀM VIỆC, VÀ NHẬN THỨC Ý NGHĨA VIỆC MÌNH LÀM,, ĐÓ CHÍNH LÀ HẠNH PHÚC!

Cả một dòng tộc đồng lòng hiến tặng 11 văn bản Hán Nôm từ thời Thiệu Trị, Tự Đức (gồm sắc phong, trát, bằng, trình nạp, thu nạp); một Bí thư Đảng ủy xã tình nguyện sưu tầm, vận động bà con hiến tặng nhiều hiện vật giá trị, trong đó có những hiện vật độc nhất vô nhị; hàng chục nhà sưu tầm tình nguyện mang hiện vật quý hiếm đến giới thiệu tại cuộc trưng bày mà không nhận bất cứ khoản thù lao nào;
Một cuộc trưng bày có sự tham gia trực tiếp và đầy nhiệt tình của 2 nhà khoa học đến từ Hà Nội, cùng hầu như toàn bộ cán bộ, nhân viên Bảo tàng Tổng hợp Quảng Ngãi, từ người làm chuyên môn đến kế toán, thủ quỹ; từ lãnh đạo đến nhân viên hành chính.
Lại thêm các bạn trẻ giỏi giang từ Cty CP ĐT&PT Đoàn Ánh Dương, 2 bà bầu ham làm, mấy cụ già vui tính.
Lần đầu tiên giới thiệu một sưu tập thạch học về công viên địa chất Lý Sơn và phụ cận
Lần đầu tiên giới thiệu sưu tập nghề truyền thống phố cổ Thu Xà, nghề làm mắm Kỳ Tân -An Chuẩn.
Có con thuyền nan của vùng bãi ngang Đức Lợi, lại cùng có thúng chai của vùng biển Tổng Binh.
Không hề nghĩ mình làm việc gì đó to tát, nhưng chúng tôi tin rằng mình đang góp sức vào một việc làm có ý nghĩa.

Snack healthy tốt cho bà bầu đây

#Snack #healthy cho bà con, tốt cho bà bầu đây ah. Gói nhỏ này là #pack 1 phần ăn giá #25k/ túi có đủ hạnh nhân, hạt điều, lạc, óc chó, táo đỏ, nho khô và mận đen,#all in one. Nhìn nhỏ vậy thui mà dững #266calories nên ăn là no. Thật sự phù hợp với các bạn hay tụt huyết áp, cần năng lượng nhanh, gymmer hay mẹ bầu cần ăn các loại hạt để em bé thông minh, làm snack khi xem phim hay làm việc không sợ béo ✌️✌️✌️
Em bán và nhận ship từ #3gói, em về duy nhất 500 gói thì up lên có chị xí 100g lun hihi. C ý là gymmer xuất sắc và bảo em là " cái này tiện mà rẻ quá "
Mng lấy báo em nhé ❤️❤️❤️
CA SÁNG 10.00 . CA CHIỀU 14.00 . CA TỐI 18.00 chốt đơn
Ship từ 1/2 con và ship đồng giá 10k/ địa chỉ toàn HN
Mng inbox hoặc nhắn vào hotline để đặt hàng nhé ạ