☘Giảm cholesterol trong máu, giảm mỡ máu, ☘ Tăng cường sinh lực, ☘Bổ dưỡng thần kinh, ☘Cải thiện sức khỏe, bồi…

☘Giảm cholesterol trong máu, giảm mỡ máu
☘ Tăng cường sinh lực
☘Bổ dưỡng thần kinh
☘Cải thiện sức khỏe, bồi bổ gan thận
LEGEND – SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO
➖➖➖➖➖➖ ➖➖➖➖➖➖
☎️Điện thoại: 0901.920.799/ 0963.511.379
Email: truongsinhgialai.wine@gmail.com
Hầm rượu Nhất Long Tửu: 222/2 Lê Đại Hành, Đống Đa, Pleiku, Gia Lai

VP mới của Thaihabook TPHCM đã đón chào NƯƠC PI BIONTECH

VP mới của Thaihabook TPHCM đã đón chào NƯƠC PI BIONTECH . Cám ơn nhà sáng lập Hung Manh Nguyen đã tin tưởng sử dụng SP và Tiến sỹ cũng giúp toàn thể nhân viên của mình được sử dụng NƯỚC TỐT để bảo vệ SK. Được biết thày cũng đi rất nhiều nước đọc rất nhiều sách . Chúc Thày luôn mạnh khỏe và có nhiều chia sẻ giúp cộng đồng có thêm nhiều kiến thức mới .

Thật tuyệt vời thày Nguyễn Mạnh Hùng CEO và Founder của thaihabook người mua bản quyền cuốn NHÂN TỐ ENZYME là sách bán…

Thật tuyệt vời thày Nguyễn Mạnh Hùng CEO và Founder của thaihabook người mua bản quyền cuốn NHÂN TỐ ENZYME là sách bán chạy nhất Amazon đã sử dụng NƯỚC PI và lắp cho gia đình cùng văn phòng nhà sách thaihabooks tại HN và TPHCM. With Ha Nguyen Met Nguyen Ngô Thanh Hạnh Wayne Hua Hung Vd Nguyen Thi Hong Diem Nguyễn Hải Đăng Stacie Nguyen To Nhi Tran Nguyen Hang Trần Quang Tưởng Lê Trinh Toan Vu Lâm Thanh Phong Xuân Phạm Nga Nguyen Ngọc Diệp Võ Lê Loc Nguyen .

BỚT HƠN THUA ĐỂ HẠNH PHÚC ĐẾN GẦN TA HƠN, Trong xã hội ngày nay, người ta thường cho rằng những người không biết…

BỚT HƠN THUA ĐỂ HẠNH PHÚC ĐẾN GẦN TA HƠN
Trong xã hội ngày nay, người ta thường cho rằng những người không biết tranh giành lợi ích, địa vị, tiền tài vật chất thì là người ngốc, si đần. Nhưng người xưa tin rằng, những thứ mà con người đạt được trong đời này là do phúc báo của họ mà có, tranh giành chỉ làm tổn hại đến người khác và tổn đức của bản thân mà thôi. Một khi tấm lòng rộng mở hơn thì bạn bè phú quý cũng sẽ nhiều hơn, bớt hơn thua để hạnh phúc đến gần ta hơn.

HÃY GHI NHỚ 10 ĐIỀU NÀY NẾU MUỐN CÓ VẬN MỆNH TỐT, Cuộc đời là sự phản ánh của nội tâm và có thể biến đổi

HÃY GHI NHỚ 10 ĐIỀU NÀY NẾU MUỐN CÓ VẬN MỆNH TỐT
Cuộc đời là sự phản ánh của nội tâm và có thể biến đổi. Mọi đau khổ hay sung sướng của con người suy cho cùng đều tại tâm. Vận mệnh hay số mệnh đời người chúng ta là nghiễm nhiên tồn tại, nhưng không phải là không có cách nào kháng cự được số mệnh. Vận mệnh có thể tùy theo sự cải biến của tâm tính chúng ta mà cải biến theo. Vì thế, muốn hạnh phúc và có vận mệnh tốt đẹp, nên thay đổi ngay những điều từ trong tâm. Bởi thay đổi bản thân chính là cách tốt nhất để cải biến vận mệnh của mình, hãy ghi nhớ 10 điều này nếu muốn có vận mệnh tốt.

Trước đây các BV có khoa dinh dưỡng tuy nhiên khoa này chưa được coi trọng

Trước đây các BV có khoa dinh dưỡng tuy nhiên khoa này chưa được coi trọng. Giờ đây BYT coi vấn đề này là quan trọng vì khả năng hồi phục của BN phụ thuộc nhiều vào chế độ ăn uống . Chính vì vậy các khoa này đã trở thành khoa tiết chế của BV . Buổi giới thiệu MÁY TẠO NƯỚC PI BIONTECH cho các bs và điều dưỡng của các BV khu vực MN tại TTDD TP HCM ; SP này được các BV tại Nhật và HQ dùng cho BN dùng để tăng sức đề kháng và tăng giải độc do nước chống oxi hóa cao . Cụm nước nhỏ thẩm thấu nhanh; hấp thu nhanh bù điện giải nhanh chóng.

Chương trình NƯỚC TỐT CHO SỨC KHỎE VƯỢNG lần này là chia sẻ của BS CK Đỗ Thị Ngọc Diệp GĐ TTDD TP HCM sẽ rất…

Chương trình NƯỚC TỐT CHO SỨC KHỎE VƯỢNG lần này là chia sẻ của BS CK Đỗ Thị Ngọc Diệp GĐ TTDD TP HCM sẽ rất bổ ích cho những người có nguy cơ và những người cao tuổi nghe để biết cách phòng ngừa bệnh CAO HUYẾT ÁP , hãy mở nghe và chia sẻ cho mọi người nghe nhé cả nhà ơi.

Gặp gỡ cũng là tùy duyên

Gặp gỡ cũng là tùy duyên. Hôm nay mắn được mời tham dự lễ ra mắt cuốn sách VÙNG CÁCH LY tác giả người Ý là đại sứ của Ý tại VN và là bạn của TS Nguyễn Mạnh Hùng Chủ tịch Thaihabooks người đã có rất nhiều bài viết về sức khỏe giúp cộng đồng có thêm nhiều kiến thức để tự bảo vệ SK của mình.

Ngày hôm nay là ngày đưa tiễn cuối cùng của chị

Ngày hôm nay là ngày đưa tiễn cuối cùng của chị. Vậy là chưa đầy 2 tuần mà đã lấy đi sự sống của 2 người chị dâu họ của chồng tôi ; một sự thật đáng buồn . Thử hỏi sao 1 người sống ở thủ đô hoa lệ với điều kiện sống và và điều kiện kinh tế rất tốt tuy nhiên cũng ko giữ được sự sống cho c. Khi biết mình mắc bệnh hiểm nghèo c đã sang tận Singapo chữa trị nhưng cũng chỉ kéo dài thêm sự sống cho mình được vài năm . Người chị khác hôm nay ra đi sống ở miền quê thanh bình với không gian thoáng mát và trong lành nhưng sao c cũng vẫn mắc phải căn bệnh hiểm nghèo là ung thư và di căn não. Thực sự mình hiểu được nguyên nhân của những căn nguyên này.
1. Do quá trình ăn uống ko hợp lý tích lũy hàng chục năm trời với các loại TP ko cân bằng axit kiềm. Các cụ còn gọi là cân bằng âm dương.
2. Do các loại TP bẩn bị hóa chẫt độc hại và biến đổi gen.
3. Do nguồn nước bị ô nhiễm trầm trọng. ( nguyên nhân cũng do chính chúng ta; sử dụng quá nhiều thuốc trừ sâu; thuốc BVTV; đặc biệt tôi qua rất nhiều làng quê từ trong nam ra ngoài bắc đều thấy mọi người vất ngổn ngang các loại vỏ chai lọ hộp ; túi của các loại thuốc trừ sâu; thuốc bảo vệ TV xuống các kênh rạch bờ mương),
4. Do ô nhiễm không khí bởi các loại khí thải ĐB ở các TP lớn.
5. Do căng thẳng vì áp lực cuộc sống và CV.
Và còn nhiều các nguyên nhân khác ; Tuy nhiên điều muốn chia sẻ cùng mọi người rằng chúng ta hãy tự cứu chính mình và gia đình của mình cũng như cả cộng đồng bằng lối sống và những thói quen sinh hoạt tốt . Đặc biệt chúng ta cùng nhau mỗi người 1 chút thôi nhắc nhở nhau từ điều nhỏ bé nhất đó là đổ rác đúng chỗ; thu gom rác thải đổ đúng nơi qui định ; PHÂN LOẠI RÁC và chỉ bấy nhiêu thôi nhưng việc nhỏ mà HIỆU QUẢ lớn sẽ giúp chúng ta và cả cộng đồng phần nào thoát khỏi nguy cơ các bệnh hiểm nghèo mà bất kể ai cũng có thể mắc phải . Mỗi người mà cùng chung 1 hành động thì góp lại là cả 1 XH hành động . Chúng ta cùng nhắc nhở nhau để cùng góp phần bảo vệ cho CS của chính mình và gđ của mình. Cầu chúc cho tất cả các bạn và gia đình được mạnh khỏe và Cầu cho 2 chị được siêu thoát.
NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT.

Khai trương gian giới thiệu SP MÁY LỌC NƯỚC Y TẾ GIA ĐÌNH TẠO NƯỚC Pi BIONTECH và thuốc bổ não GINKOMIN của Lulatot ;…

Khai trương gian giới thiệu SP MÁY LỌC NƯỚC Y TẾ GIA ĐÌNH TẠO NƯỚC Pi BIONTECH và thuốc bổ não GINKOMIN của Lulatot ; Nước giải rượu CONDITION của Metfood tại Quầy P9 Trung tâm dược Q10 .
Tại trung tâm KD DP đông nhất cả nước này KH sẽ được chăm sóc miễn phí bằng máy VLTL đa năng DoctorHome; uống nước Pi miễn phí và được tặng quà khi ra về.