Điều chỉnh già diện Ngày 1-4-1997 Thủ tướng Chính phủ đã quyết định điều chỉnh giá điện từ ngày 1-5-1997 như sau.
Sức khỏe và đời sống năm 1997
Điều chỉnh già diện Ngày 1-4-1997 Thủ tướng Chính phủ đã quyết định điều chỉnh giá điện từ ngày 1-5-1997 như sau.
Sức khỏe và đời sống năm 1997
từng nói: "Sống hiền dịu, biết điều, vui vẻ với cuộc đời là một bằng chứng xác thực cho sự trường thọ của một tâm hồn phong phú, đáng yêu".
Xem thêm:
Xem bài viết trước: http://camnangsuckhoegiadinh.com/?p=1486
Sau những tiếng khóc chào đời con người sớm định hình ham muốn với niềm tin, thường lộ ra bằng những nụ cười, bản năng của lòng từ thiện. Thế rồi, muôn thuở niềm vui đã trở thành phép màu nhiệm kích thích, tăng cường sức sống của cơ thể. Nó góp phần phục hồi và duy trì tháng bằng của hệ thần kinh trung ương và nhiều khi còn là vũ khí trong cuộc tỏng đấu tranh cho lẽ phải trên đời.
DS Nguyễn Bá Chẳng
Sức khỏe và đời sống năm 1997
Được Tỉnh ủy, UBND tỉnh Lai Châu quan tâm chỉ đạo; được Bộ y tế giúp đỡ, được tự phối hợp chặt chẽ của sở y tế, sự ủng hộ của các ngành ở tỉnh và huyện. Từ 1991 đến 1996, Tủa Chùa đã thực hiện thắng lợi việc kiện toàn xây dựng củng cố hoạt động của mạng lưới y tế cơ sở, lảm tốt công tác chăm sóc sức khỏe ban đầu cho nhân dân các dân tộc, đưa các chương trình tới tận các bản làng xa xôi hẻo lánh. Tính đến cuối năm 1994 – 1995 ban của huyện đã có y tá là người của ” bản cử đi học. Mỗi y tá bản được cấp túi thuốc có đủ 32 khoản dụng cụ phục vụ cho công tác khám chữa bệnh thông thường. Thuốc cấp hàng tháng cũng được phân chia về bản theo đầu dân.
Xem bài viết trước: http://khosachsuckhoe.com/?p=2063
Xoa bóp là phương pháp điều trị và phòng bệnh cổ truyền có khả năng giải quyết được nhiều chứng bệnh thường gặp ở cộng đồng nên phổ biến rộng rãi cho nhiều người biết.
Huyết không lưu thông ống làm khí không lưu
Trọng Nghĩa
Sức khỏe và đời sống năm 1997
Tin từ Daia cho biết chiến sự ác liệt đang diễn ra giữa lực lượng nổi dậy và quân đội chính phủ tại các con đường tiến vào Lubumbasi, thành phố chiến lược lớn thứ hai ở Daia.
Nga Quán lá một xã vùng thấp của huyện Trân Yên (Yên Bái) diện tích 6 km2, với 1538 dán. Hầu hết các gia đình trong xã đều có vườn trồng cây ăn quả, các loại hoa màu, các toa; cây dược liệu khác với phương châm “thày tại chỗ, thuốc tại chỗ" Ngay từ năm 1993, được sự giúp đỡ của Sở y tế, Hội YHCT Yên Bái và UBND huyện Trân Yên, Nga Quán đã tố chức lớp tập huấn cho 50 học viên để phổ biến kiến thức thông thường như; xoa bóp, bấm huyệt và các bài thuốc đơn giản từ các dược liệu sẵn có ở địa phương. Chỉ sau một năm đã có gần 200 gia đình biết cách phòng, chữa bệnh bằng YHCT.