Một vấn đề bức xúc ở Long Trung P2

Một bộ phận nhân dân do nhận thức còn hạn chế, chỉ giữ vệ sinh trong gia đình mà không nhìn thấy tác hại của sự ô nhiễm môi trường do chính mình gây nên. Một người dân kể rằng: nhiều lúc ra rạch lấy nước về dùng, sau khi lắng phèn thấy đủ thứ chất thải nổi lềnh bềnh trên mặt nước… Mọi người vẫn phải nhắm mắt sử dụng vì không còn nguồn nước nào khác. Continue reading Một vấn đề bức xúc ở Long Trung P2

Tìm hiểu về dịch vụ rút hầm cầu giá rẻ

Hiện nay ở nước ta có một ngành nghề đang rất phát triển mang tên gọi rút hầm cầu, thông cống rãnh. Nghe qua tên gọi của ngành nghề này cảm thấy nó là một nghề suốt ngày phải làm việc với cống rãnh, hầm cầu… những nơi rất bẩn và thường xuyên bị tắc. Tuy nhiên, nếu như không có ai làm công việc này thì mỗi lần cống, hầm cầu hoặc những nơi tương tự như vậy bị tắc thì chúng ta phải làm sao? Chính bởi vậy, đây là một ngành nghề làm ăn chân chính và phục vụ rất tốt cho cuộc sống hiện đại ngày nay. Để biết thêm chi tiết về nghề này, hãy đọc bài viết sau đây của chúng tôi.

Continue reading Tìm hiểu về dịch vụ rút hầm cầu giá rẻ

Một vấn đề bức xúc ở Long Trung

Tôi có dịp về lại Long Trung nhân ngày lễ khánh thành trạm cấp nước của Chương trình nước sạch ở Tiền Giang, như đứa con đi xa lâu ngày trở về thăm quê với bao nhiêu tình cảm thân thương. Long Trung vốn đã in trong lòng tôi ấn tượng sâu đậm bởi những cáu chuyện kể về một vùng đất kiên cường với những người dân gan dạ, dũng cảm mà ngày xưa trong chiến tranh ác liệt đã lập nhiều chiến công đi vào huyền thoại. Lòng rộn niềm vui trước những thay đổi đang diễn ra từng ngày ở Long Trung. Trụ sở UBND xã khang trang, trường học, trạm y tế đã đáp ứng nhu cầu học hành, chữa bệnh của nhân dân. Rồi sự sầm uất của chợ Ba Dừa vốn đã từng nổi tiếng một thời…

Continue reading Một vấn đề bức xúc ở Long Trung

Có nên mua nhà chung cư hay không?

Với những đô thị đông đúc như Hà nội hoặc TPHCM, việc tìm được nhà mặt đất để mua với giá thành hợp lí là điều khó lòng mà làm được nếu kinh phí của bạn hạn hẹp. Trong trường hợp này, một số người nghĩ đến giải pháp mua nhà chung cư, một số người khác lại có ý định thuê nhà đất. Như chúng ta đều biết, việc thuê nhà đất để sử dụng lâu năm là điều không hợp lí và rất rất tốn kém. Vậy, nếu không mua được nhà đất thì mua nhà chung cư có hợp lí hay không? Hãy cùng tìm hiểu và giải đáp cho việc có nên mua nhà chung cư không qua bài viết ngay sau đây của chúng tôi nhé.

Continue reading Có nên mua nhà chung cư hay không?

Hấp dẫn hơn với trò chơi ma sói

Bỏaddgame ma sói là một trong những trò chơi khá kịch tính và gay cấn dành cho người chơi, đối với ai đã từng đam mê trò chơi này thì chắc sẽ bị cuốn hút theo. Luật chơi bài ma sói tương đối là phức tạp, không phải ai cũng có thể chơi được, cần phải có sự tập trung cao độ và có sự tư duy sắc bén, sự thông minh, nhạy nhẹn thì người chơi mới có thể dành quyền chiến thắng. Trước khi tìm hiểu về cách chơi thì bạn phải biết hết tất cả các quân bài ma sói bao gồm 24 lá bài nhân vật phải tuân thủ theo đúng luật chơi, mỗi lá bài đều có chức năng khác nhau, liên kết với nhau để tạo thành bộ bài ma sói hoàn chỉnh.
 

Continue reading Hấp dẫn hơn với trò chơi ma sói