Vận động giảm béo

giống như nước uống bình thường, sự thật không phải như vậy, 1 chai côca 200ml hoặc nước quả (chứa khoảng 80 calo), khi bạn uống vào thì cơ thể sẽ hấp thụ toàn bộ sô nhiệt lượng đó. Nhất là uống khi vừa vận động xong, và như vậy thì năng lượng được hấp thụ đã vượt qua năng lượng bị tiêu hao, bởi vậy bạn phải thật chú ý đến vấn đề này.

Continue reading Vận động giảm béo

Ăn kiêng giảm béo

trứng gà. Nhưng dù sao đây cũng chỉ là phương pháp ãn kiêng trong một giai đoạn ngắn, một cô gái tràn trề sức sống thanh xuân có lẽ chưa cần thiết phải lo lắng đến vấn đề tim không chịu đựng được. Tuy nhiên, bạn cũng hãy nên đi hỏi ý kiến của bác sỹ! Việc hỏi ý kiến bác sỹ trước khi bắt đầu ăn kiêng là một việc làm luôn luôn đúng.

Continue reading Ăn kiêng giảm béo

Ăn giấm giảm béo

5. ĂN DẤM GIẢM BÉO.

Những bạn bị béo tự nhỉên, ngoài uống thuốc điều trị, tham gia các vận động rèn luyện thân thể, ăn ít vào bữa tối, cũng nên ăn nhiều dấm. Bỡi vì trong dâm có chứa axít amin, ngoài tác dụng thúc đẩy quá trình chuyển hóa mơ thừa trong cơ thể thành

Continue reading Ăn giấm giảm béo

Ăn chậm giảm béo

Cỏ kế: Cỏ kế có tác dụng cầm máu, thông tác. cỏ kê rửa sạch pho vào nồi đun khoảng nửa tiếng, lọc lấy nước, đợi nước nguội bớt rồi tẩm, có thể tâng cường được độ đàn hồi cho da, nhất là đối với những sản phụ. Có thể cho thêm địa du, hoa hòe, đun lấy nước tám, rửa hậu môn, có tác dụng cầm máu, chữa trị bệnh trĩ nứt hậu môn…

Continue reading Ăn chậm giảm béo

Tắm trắng bằng thực vật

đều lên rồi thoa lên mặt. Loại mặt nạ này có tác dụng làm da săn lại, nếu sử dụng thường xuyên có tác dụng xóa nếp nhãn, tăng cường hoạt tính vồ độ đàn hồi cho da, phù hợp với chị em ờ độ tuổi trung niên và người già hoặc những phụ nữ khi sinh con mà mặt có quá nhiều nếp nhăn.

Continue reading Tắm trắng bằng thực vật

Mặt nạ mướp đắng

Mặt nạ rau.

Mặt nạ nước mướp: Mướp tươi xay lấy nước, trộn với 1 thìa bột mì rồi thoa lên mặt, sau khoảng 15-20 phút thì dùng nước ấm rửa sạch mặt. Do mướp có chứa rất nhiều vitamin, nếu thường xuyên sử dụng sẽ có tác dụng làm trắng da rất hiệu quả, duy trì được sự trắng mịn cho da.

Continue reading Mặt nạ mướp đắng