Bí quyết để làm trắng da

7. Bí quyết để làm trắng da

– Hạn chế đi ra ngoài vào thời gian từ 10 giờ sáng cho đến 2h chiều bởi vì đây là khoảng thời gian mà tia tử ngoại chiếu mạnh nhắt trong ngày, thương tổn gây ra cho da vì thế cũng lớn nhất. Bởi vậy khi ra ngoài, tốt nhất bạn nên đội mũ, mang theo 5, (1(H) kinh râm, I mặc áo dài tay, quần dài để bảo vệ làn da của bận. Mỗi ngày nếu phải thường xuyên tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, bạn nên sử dụng các sản phẩm chống nắng, đồng thời cứ cách 2 – 3 tiếng lại thoa lại một lần. Ngoài ra, bạn cũng phải chú ý, kể cả trong môi trường nước thì da bạn vẫn có thể bị ánh nắng làm tốn thương. Bởi vậy, đối với những bạn có sở thích bơi lội hay lặn, các bạn nên sử dụng các sản phẩm chống nắng có chỉ số chống nắng cao và chống thấm nước tót

Continue reading Bí quyết để làm trắng da

Lựa chọn cho mình loại sữa rửa mặt thích hợp nhất

6.Làm thế nào để lựa chọn cho mình loại sữa rửa mặt thích hợp nhất?

Những bạn gái có làn da khô nên chọn sữa rữa mặt dạng kem, 1 nhu’ vậy, cùng vôi việc làm sạch da mặt, loại bỏ bụi bẩn, bạn sẽ không cảm thấy bị căng da mặt. Nếu không phải trường hợp đặc biệt, bạn nên rửa mặt 2 lần vào buổi sáng và buổi tối. Buổi sáng rửa mặt bằng nước ấm, buối tối rửa mặt bằng sữa rửa mặt.

Continue reading Lựa chọn cho mình loại sữa rửa mặt thích hợp nhất

Tự tạo mặt nạ dưỡng da tại nhà

5 Tự tạo mặt nạ dưỡng da tại nhà

Có một số loại rau quả không những là những thực phẩm dinh dưỡng, ăn ngon mà còn là những sản phẩm dưỡng da rất dị tìm giá rẻ, không có tác dụng phụ, cho hiệu quả cao. Xin thiệu với các bạn một số phương pháp tự làm mặt nạ dưỡng da tại nhà để giữ ẩm và cải thiện phần da mặt dựa vào tình hình cụ thể của da. Nào, chúng ta hãy cùng thử làm xem sao:

Continue reading Tự tạo mặt nạ dưỡng da tại nhà

Phương pháp mát xa

– Duy trì tâm trạng vui vẻ, tục ngữ có câu “1 nụ cười bằng 10 thang thuốc bổ”. Để luôn duy trì dược trạng thái vui vẻ không phải là một việc dễ dàng. Mỗi khi gặp chuyện gì, bạn nên nhìn nhận vấn đề thoáng hơn, đơn giản hơn, chấp nhận hiện thực, để cân bằng tâm lý.

Continue reading Phương pháp mát xa

Phương pháp xông mặt tại nhà đơn giản nhất

Mỗi ngày nên rửa mặt mấy lần

Mỗi ngày bạn nên rửa mặt 2-3 lần nếu rửa ít hơn hay nhiều hơn thì đều không tốt bởi vì nếu rửa mặt quá nhiều sù làm rối loạn qua trình bài tiết. Với cỉa nhờn nên rửa mặt 3 lần một nguy. Ngoài ra việc chọn đúng loại sữa rửa mặt thích hợp cho da cũng là một mắt xích quan trọng không thể thiếu trong việc duy trì tính đàn hồi cho da.

Continue reading Phương pháp xông mặt tại nhà đơn giản nhất

Cảm giác căng da mặt không đáng sợ

Thông thường, nên bắt đầu rửa từ những chỗ trang điểm đậm như phần mắt và môi, bạn phải chú ý rằng nếu hai vùng này được rửa sau cùng thì sau khi rửa các vùng khác sạch sẽ rồi thì vẫn bị dính bẩn từ hai vùng này dây ra.

Continue reading Cảm giác căng da mặt không đáng sợ

Các vùng trọng điểm cần chú ý

Loại sữa rửa mặt có nhiều bọt sẽ khiến cho người dùng cảm thấy sạch sẽ và dễ chịu hơn. Để bảo vệ làn da một cách trỉột đố hơn, tốt nhốt nôn sử dụng 2 loại sữa rửa mật cỏ đặc tính khác nhau, cùng giống như kem dưỡng da ban ngàv VII ban đôm. Buổi sáng, sau khi trải qua một đêm nghỉ ngơi, làn đI! của bạn cồn một loại sữa rửa mặt vừa có khá năng làm sạch, vừa có khá năng cung cấp độ ẩm và làm mềm da. Buổi tối, làn da của bạn cần một loại sữa rửa mặt vừa loại bỏ triệt để lớp bụi vồ lớp phấn trang điểm, vừa có thể phục hồi lại độ ẩm, ngăn ngừa lâỡ hóa cho da.

Continue reading Các vùng trọng điểm cần chú ý

Rửa mặt đúng cách

khá dài, khoảng vài chục năm. Bởi vậy, công việc ngăn ngừa quá trinh lảo hoỏ của da tốt nhất nên làm từ thời kỳ còn trẻ. Tuy nhiên. trong thời kỳ trung niên và khi về già. nếu quan tâm đến việc duỡng da thì cũng có thổ làm chậm lại quá trình lảo hoá của da. Để đối phó với những nguvên nhân gây ra sự lâo hoá da, bạn nên chú ý đến những điểm dưới đây:

Continue reading Rửa mặt đúng cách

Cải thiện tình trạng lão hóa da

da cũng bài tiết ít, da rất dễ trở nên khô, nứt nồ, thậm chí viêm da quanh mát xuất hiện những nếp nhăn nhỏ, rõ. Khi phẫn mệt đã xuất hiện nếp nhăn, phải đặc biệt chú ý đến vấn đề dưỡng da và ăn uống, nên ăn nhiều rau xanh, hoa quả, nên dùng những loại sữa dưỡng da chống nhãn để làm mềm và ẩm đa vào ‘các buổi sáng và tối. Ngoài ra, phải uống nhiều nước để bổ sung lượng nước cần thiết cho da. Nếu 1 ngày không uống đủ 2 lít nước thi phần da mặt sẽ rất dễ xuất hiện nếp nhãn do thiếu nước.

Continue reading Cải thiện tình trạng lão hóa da