Phấn hoa có chứa nhiều chất dinh dưỡng quý

Mật ong

Mật ong, còn gọi là bạch hoa cao hay bạch hoa tinh, thành phần chính của mật ong là một sô” đường Dextroza, Fructoza, axit hữu cơ quý hiếm và các men tiêu hóa, mật ong được sử dụng rất nhiều trong lĩnh vực y học cũng như chăm sóc sức khỏe con người, về mặt thẩm mỹ, do tính chất làm ẩm và bôi trơn, mật ong được chế thành chất làm mềm da có tác dụng dưổng da, làm mất nếp nhăn ở phụ nữ, giữ độ ẩm và tẩy đi những tế bào sừng hóa ở da. Mật hoa phát huy tác dụng tối đa khi được kết hợp với phấn hoa và nghệ thuốc đê làm trắng da.

Continue reading Phấn hoa có chứa nhiều chất dinh dưỡng quý

Những sản phẩm chứa tinh chất trà giúp da khoẻ

• Trà xanh và trà đen

Trà xanh giàu ílavonoid và vitamin E giúp chống lão hoá, chống oxy hoá, duy trì tuổi thanh xuân. Các hãng mỹ phẩm đã sớm khám phá công dụng tuyệt vời của trà kết hợp với khoa học hiện đại đưa chiết xuất trà xanh, trà đen vào các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp, trong đó chủ yêu là các dòng sản phẩm kem dưỡng da chống lão hoá, nước thanh tẩy, kem dưỡng mắt, dầu gội và kem đánh răng và nước thơm. Những sản phẩm chứa tinh chất trà có cồng dụng bảo vệ, tăng cường sức đề kháng giúp da khoẻ hơn, chống lại hiện tượng oxy hoá và viêm nhiễm.

Continue reading Những sản phẩm chứa tinh chất trà giúp da khoẻ

Áp dụng mọi cách làm đẹp phù hợp với mình

Trên thực tế cơ thể mỗi người có một đặc điểm riêng. Vi vậy trước hết bạn phải có những hiểu biết đúng đắn về cơ thể mình. Bạn không nên áp dụng mọi cách làm đẹp bất kể nó có phù hợp với mình hay không.

Continue reading Áp dụng mọi cách làm đẹp phù hợp với mình