Bí quyết giảm cân

Những thói quen làm hỏng vóc dáng

Vóc dáng phì nhiêu, làn da đầy mụn làm bạn mất tự tin vào bản thân và nhan sắc của mình. Bạn có biết điều này là do nguyên nhân nào gây ra không? Ăn uống có ảnh hưởng rất nhiều đến bản thân bạn và chính là nguyên nhân gây nên hai điều trên.

Continue reading Bí quyết giảm cân

Tẩy da chết cho đôi tay

Bí quyết chăm sóc đôi tay

Là phụ nữ ai cũng muốn minh có một vé đẹp hoàn hào, một khuôn mặt đẹp rạng ngời, một vóc dáng thon gọn, một làn da mềm mại, mịn màng. Nếu đôi tay của bạn ngày càng trở nên thô ráp, chai sạn, lý do là phải thực hiện rất nhiều hoạt động của cơ thể, việc thường xuyên tiếp xúc với các loại hóa chất, dung dịch tẩy rửa thậm chí việc bạn ‘thường xuyên chạy xe máy mà không đeo găng tay. Bạn có thê tham khảo các bước đơn giản đế chăm sóc đôi tay luôn trắng đẹp và mềm mại.

Continue reading Tẩy da chết cho đôi tay

Sử dụng mỹ phẩm cho làn da chân rạng rỡ

Ngô Ngọc Hà (biên soạn)

nên thô ráp và bạn cần tẩy tế bào chết và dưỡng ẩm ở mức độ mạnh hơn, bạn có thế sử dụng hòn đá mài để loại bò tất cá các tê bào da chết, sau đó thoa lên da chân loại kem dưỡng ẩm có tác dụng thâm thấu sâu vào bên trong, hoặc bạn có thê’ mang một đôi tất bông sạch đê kem có thể thấm sâu vào da hơn.

Continue reading Sử dụng mỹ phẩm cho làn da chân rạng rỡ

Nhuộm da nâu cho đôi chân

Mẹo vặt làm đẹp

2. Nhuộm da nâu cho đôi chân

Phương cách nhanh nhất và dễ dàng nhất để sờ hữu đôi chân quyến rũ là tìm hiếu và tận dụng những lợi ích của việc “tắm nắng”. Có nhiều cách khác nhau để bạn có thê’ đón lấy ánh nắng chói chang của mùa hè mà không cần phải tắm nắng: tắm nâu một cách nhanh chóng với sự giúp đỡ của các loại kem dưỡng có tác dụng khiến da bạn trở nên sậm màu hơn. Tuy nhiên, đừng quá lạm dụng phương pháp này và cố gắng giữ cho làn da được tự nhiên.

Continue reading Nhuộm da nâu cho đôi chân

Sử dụng kem dưỡng

bông thoáng cho vòng 3

Nếu bạn thường xuyên ngồi làm việc 8 tiếng/ngày và có thói quen mặc nhưng chiếc quần quá chật chắc chắn là vòng 3 cún bạn sẻ ngứa ngáy và nổi mụn. Để khắc phục tình trạng này, bạn nên chọn trang phục có chất liệu thoáng mát, tránh mặc quân lót quá chật để hạn chế gây tôn thương da, Ngoài ra, khi ngồi làm việc lâu, bạn hãy tranh thú đứng lên ngồi xuống nhiều để cho vòng 3 của bọn được vận động.

Continue reading Sử dụng kem dưỡng

Cách luyện tập để có vòng 3 đẹp

Cách luyện tập để có vòng 3 đẹp

Một cặp mông lý tướng là không nên rộng mà chỉ nên dày và cong… Khoáng cách từ chỗ nhỏ nhất cúa eo đến chỏ cao nhất cúa mông càng ngắn thì móng càng đẹp, hai chân nhìn sẽ dài hơn. Nếu phân mông nâng cao, phân thịt dưới mông sẽ có thê’ được tiêu trừ và biến thành một đường cong quyến rũ. Và có rất nhiêu cách để sở hữu vòng 3 như ý này mà không phải sử dụng đến phẫu thuật thẩm mỹ gây đau đớn, rủi ro và tốn kém.

Continue reading Cách luyện tập để có vòng 3 đẹp

Đi bộ và nhảy dây

Phương pháp hiệu quả nhất đế có vòng eo lí tưởng là đì bộ nhanh ket hợp hít thỏ. Hình thức vận động này còn có tác động tích cực đến hệ tiêu hóa, đốt cháy mỡ thừa hiệu quả và nâng cao chức năng của phổi. Nếu bạn duy trì thói quen này bạn sẽ có một thân hình lý tưởng và vòng hai thon thả.

Continue reading Đi bộ và nhảy dây