Quá trình chăm sóc tóc uốn xoăn

màu tóc khỏi sự tấn công cúa ánh nắng mặt trời. Và khi ban đi bơi/ do nước có chúa nhiều clo, vì vậy, bạn nên đội mũ bơi và dồn toàn bộ tóc vào trong mũ đế tránh nước hồ bơi tiếp xúc trực tiếp với tóc gây khô, xơ tóc và xỉn màu.

Continue reading Quá trình chăm sóc tóc uốn xoăn

Sử dụng các sản phẩm chăm sóc tóc nhuộm

chon một màu nhuộm mà chỉ sáng hơn màu tóc tự nhiên rủa bạn một vài tông hoặc một màu tối hơn màu tóc tự nhiên. Do màu nhuộm gần với màu tóc tự nhiên của bạn, quá trình phai màu sẽ không quá lộ bắt đầu từ phần chân tóc khi nó mọc dài ra.

Continue reading Sử dụng các sản phẩm chăm sóc tóc nhuộm

Cách duy trì và tạo nếp cho những lọn tóc quăn

Mẹo chăm sóc tóc uốn và nhuộm

Chăm sóc tóc uốn

– Hạn chế uốn tóc, tối đa 3 lần trong một năm. Một mái tóc uốn đúng cách sẽ duy trì trong vòng khoảng 3 tháng. Nếu tóc mọc nhanh thì các bạn chỉ cần uốn lại phần gốc giữa hai lần uốn tóc của mình.

Continue reading Cách duy trì và tạo nếp cho những lọn tóc quăn

Mẹo chăm sóc tóc phồng

Mẹo vặt làm đẹp

Mẹo chăm sóc tóc phồng

Một mái tóc phồng và bồng bềnh là mơ ước của nhiều bạn gái. Tuy nhiên, bạn không cần phải đến các salon chuyên nghiệp hay tiêu tốn nhiều tiền để sở hữu mái tóc như mong muốn. Những mẹo đơn giản giúp tăng độ phồng cho mái tóc dưới đây sẽ giúp bạn luôn hoàn hảo trong mỗi lần xuất hiện.

Continue reading Mẹo chăm sóc tóc phồng

Phục hồi tình trạng xơ, chẻ ngọn và gãy cho mái tóc

Mẹo vặt làm đẹp

sự tác động rất thô bạo, có khi vượt quá sức chịu đựng của 1 sợi tóc, làm cho chúng bị tổn thương nghiêm trọng. Tóc sẽ dễ dàng bị xơ, chẻ ngọn và gãy. Vì vậy, chị em cần chăm ít sóc loại tóc này cẩn thận hơn với những sản đặc biệt dành riêng cho chúng.

Continue reading Phục hồi tình trạng xơ, chẻ ngọn và gãy cho mái tóc