Trên đời này 99 đàn ông sẽ viện cớ bận để làm đau lòng phụ nữ

Trên đời này, 99% đàn ông sẽ viện cớ “bận” để làm đau lòng phụ nữ. Duy chỉ có 1% sót lại sẽ giả vờ không có thời gian rỗi, để đổi lại món quà bất ngờ cho người mình yêu thương. Chị kể với tôi hôm nay 20/10, đáng lẽ ra chị định rủ anh đi ăn tối rồi xem phim cho trọn bữa. Mà ngay từ trưa anh đã bảo anh bận cả ngày, nên không thể đi ăn ngoài cùng chị. Vậy mà lúc về đến nhà, chị lại bất ngờ khi nhà cửa đâu đó anh dọn sạch trơn, quần áo trong phòng được xếp gọn gàng và treo lên ngăn nắp. Chị vào bếp thì thấy những món ăn mình thích đã được dọn sẵn, cạnh trên bàn là mảnh giấy nhỏ với vài dòng anh nhắn: “Hôm nay là ngày gì anh bận quá nên quên mất em ạ! Bận dọn nhà, lau nhà, giặt quần áo, bận nấu cơm, làm món em thích, cả bận đi mua quà cho em nữa nên phải để em đợi anh rồi. Thôi đừng giận anh nha! Đọc xong mảnh giấy rồi gấp lại chờ anh về, để biết anh thương em!” Chị cười, rồi bảo với tôi, đàn ông trên đời vẫn còn sót lại vài giống tốt, thôi thì may mắn sẽ gặp được người tử tế với mình. Thật ra thế này, đối với phụ nữ thì 365 ngày trong năm, hôm nào cũng cần được người đàn ông cạnh bên quan tâm và chăm sóc. Nhưng những ngày đặc biệt thế này, thì yêu thương rồi cưng nựng nhiều hơn một chút cũng chả sao. Trên đời này, đàn ông thường xuyên bận ăn nhậu, bù khú với bạn bè là đàn ông tệ. Đàn ông nói dối vì bận đi, đứng, nằm, ngồi với đàn bà lạ là đàn ông tồi. Đàn ông mà bận trăm công nghìn việc, kiếm được nhiều tiền là đàn ông giỏi. Nhưng đàn ông bận giúp người phụ nữ mình yêu sẻ san gánh nặng gia đình không ít thì nhiều, mới là đàn ông tốt. Phụ nữ thì cũng đơn giản và dễ chiều lắm. Một năm cũng chỉ có vài ngày dành riêng cho phụ nữ thế này. Chỉ cần đàn ông chịu để tâm đến họ thêm một chút, hiểu cho những điều buồn lo họ từng phải chịu khi ở cạnh bên, đừng vô tình hay cố ý bỏ rơi họ một mình, họ sẽ thấy an tâm. Phụ nữ không cần nhiều, chỉ cần đủ. Phụ nữ ngoài cần hiểu, còn cả cần được yêu … Khải Vệ

Thô nhưng thật Rất ghét mấy đứa lấy lý do đang vôi đang abcd rồi cô già cô mệt mệt butterfly nhé Ai cũng mệt ai cũng vội ok Nhất là quả đi xem phim xếp hàng chờ mua bỏng nước mấy a đi vs gái chs k xếp hàng mà đi thẳng vào hàng đầu đứng mua Vậy mà nhân viên cũng thanh toán cho được

Thô nhưng thật =)) Rất ghét mấy đứa lấy lý do đang vôi, đang abcd, rồi cô già, cô mệt……….. mệt butterfly nhé =)) Ai cũng mệt, ai cũng vội ok =)) Nhất là quả đi xem phim xếp hàng chờ mua bỏng nước mấy a đi vs gái chs k xếp hàng mà đi thẳng vào hàng đầu đứng mua =)))) Vậy mà nhân viên cũng thanh toán cho được. :))

Ngay sau đám cưới mình phát hiện ra nhà chồng nuôi tới 2 con chó ị chỗ này chỗ kia trong nhà 5 con mèo ị chỗ mô nỏ biết chỉ nghe mùi hôi thối khắp nơi và vài nàng gà tung tăng tung tăng phẹt phẹt khắp nhà Mình nói với chồng Anh ơi em nói trước rồi đó nha nhà em từ nhỏ tới lớn hổng có nuôi con gì hết cho nên em nhìn thấy c của mấy con đó là em hãi lắm em không hốt c của mấy con đó đâu em nói trước rồi đó Sống chung một thời gian mình phát hiện ra 2 chị dâu của chồng cũng chẳng bao giờ hốt c của mấy con đó chỉ có mỗi má chồng hốt thôi

Ngay sau đám cưới, mình phát hiện ra nhà chồng nuôi tới 2 con chó ị chỗ này chỗ kia trong nhà, 5 con mèo ị chỗ mô nỏ biết, chỉ nghe mùi hôi thối khắp nơi và vài nàng gà tung tăng tung tăng “phẹt phẹt” khắp nhà ? Mình nói với chồng “Anh ơi, em nói trước rồi đó nha, nhà em từ nhỏ tới lớn hổng có nuôi con gì hết, cho nên em nhìn thấy c… của mấy con đó là em hãi lắm, em không hốt c… của mấy con đó đâu, em nói trước rồi đó!”. Sống chung một thời gian, mình phát hiện ra 2 chị dâu của chồng cũng chẳng bao giờ hốt c… của mấy con đó, chỉ có mỗi má chồng hốt thôi. Thỉnh thoảng, bố chồng tỏ nỗi bất bình rằng thì mà là con dâu không hốt c… nhưng đám con dâu mặt dày vẫn cứ trơ trơ, rõ là một đám con dâu hư hỏng ? P/S : Hèn gì, quen nhau mấy năm trước khi cưới mà chỉ dắt mình về nhà có 2 lần. Đến nhà thì chỉ cho mình loanh quanh chỗ cái bàn tiếp khách, khoảng 30 phút là chở mình đi. Bởi thế, mình đâu có biết cái vụ chó, mèo, gà sinh hoạt chung với người ?

Một sáng có nàng khóc nơi đây Ôm nấm mồ than khổ thân này

Một sáng có nàng khóc nơi đây Ôm nấm mồ than : khổ thân này! Anh hỡi có buồn em không vậy? Mình anh lặng vắng với ngàn cây! Một sáng có nàng tới nơi đây Vội đến rồi đi để dấu giày Đốt nén hương trầm em nguyện lấy Gọi hồn anh dậy chín tầng mây! Một sáng vắng nàng ở nơi đây Lạnh nấm mồ xanh cỏ mọc đầy Chỉ tiếc thương người từ dạo ấy Có kẻ theo chồng ở xứ Tây!

LUÔN LUÔN là chính mình bạn ko cần hơn ai hết chỉ cần hơn chính mình ngày hôm qua

– LUÔN LUÔN là chính mình, bạn ko cần hơn ai hết, chỉ cần hơn chính mình ngày hôm qua. – Bạn sinh ra đã là một bản gốc, ko cần sống như một bản sao. – Đừng so sánh mình với người khác, bởi bạn là một tạo vật tuyệt vời, độc nhất vô nhị mà tạo hoá ban tặng. – Không một ai có thể làm cho bạn cảm thấy mình thấp kém, nếu ko có sự đồng ý của bạn. – Có một điều mà chúng ta có thể làm được tốt hơn bất kì ai khác. Chúng ta có thể là chính mình. – Sống như mình trong một thế giới luôn cố biến mình thành người khác là một thành tựu lớn nhất. – Hãy yêu bản thân vô điều kiện như là bạn yêu những người thân thiết với mình, bất chấp khuyết điểm của họ. – Hãy chịu trách nhiệm cho cuộc đời của bạn và nhớ rằng chính bạn mới có thể giúp bạn thực hiện những gì bạn muốn chứ ko phải bất kì ai. – Khiêm tốn – Giản dị – Đôi chân ấm – Cái đầu lạnh, đó là hành trang để đi hết cuộc đời. Ngày mới chúc anh chị em lời chúc sức khoẻ, nhiều niềm vui.

Một khúc bolero kinh điển rất sang

Một khúc bolero kinh điển, rất “sang”. “Hãy hôn em thật nhiều/ Như thể đêm nay là đêm cuối/ Bởi vì em sợ sẽ mất anh/ Mất anh mãi mãi/ Hãy ôm em thật chặt/ Để được thấy em trong mắt anh/ Để được thấy anh thật gần/ Bởi vì ngày mai/ Em sẽ phải xa anh/ Xa anh muôn trùng”…

Người ta nói rằng người hạnh phúc vẫn dành nhiều thời gian hơn những người hạnh phúc khác

Người ta nói rằng, người hạnh phúc vẫn dành nhiều thời gian hơn những người hạnh phúc khác. Và chỉ có người hạnh phúc mới mang hạnh phúc cho người khác.
Hạnh phúc và sự tích cực rất dễ lây lan, cho nên càng dành nhiều thời gian ở bên cạnh những người tích cực, bạn sẽ càng tắm mình trong năng lượng hạnh phúc của họ.
Nếu ai đó có vẻ như “đang kéo bạn xuống” thì cách duy nhất là bớt thời gian ở bên họ.
Còn nếu ai đó mà bạn quen biết dường như lúc nào cũng vui vẻ tích cực, thú vị thì hãy dành thời gian ở bên họ nhiều hơn.

GÓC BÓC PHỐT EM HOANG MANG QUÁ Được bữa dọn dẹp tiệm mới phát hiện ra

GÓC BÓC PHỐT !!!! EM HOANG MANG QUÁ
Được bữa dọn dẹp tiệm mới phát hiện ra
Cần kiếm chỗ giải ngãi gấp, dạo này ăn được, ngủ được mập béo xấu xí thì ra là có người trù ếm
Học viên gì kì ? thấy cô giáo xinh hơn nên làm hình nhân trù cho cô bị xấu xí mới vừa lòng
Tôi sợ cô quá cô Thuỷ ơi !!! Cô đúng là tên phù “thuỷ” mà
#xinh_đẹp_hơn_người_nên_bị_ganh_ghét
#HÌNH_NHÂN_NGHỆ

Cứ mưa xong ngập lụt xong là muỗi đẻ ra cả đàn con cháu

♥Cứ mưa xong, ngập lụt xong là muỗi đẻ ra cả đàn con cháu. #Viên_Minh hướng dẫn bạn các cách #Chống_Muỗi_An_Toàn_Hiệu_Quả với #tinhdausảchanh như sau:♥♥
Cách 1: Lau nhà với tinh dầu sả.
Nhỏ 5-10 giọt tinh dầu sả vào nước lau nhà. Lau kĩ các ngách, khe cửa để đuổi muỗi khỏi nơi chúng cư ngụ.
Cách 2: Cho Tinh dầu sả vào nước sả cuối khio giặt quần áo để tránh muỗi.
Cách 3: Dùng đèn xông tinh dầu
Nhỏ 3-5 giọt tinh dầu vào đèn xông và đốt trong phòng trước khi khi ngủ để đuổi muỗi ra khỏi phòng.?‍♀️?‍♀️?‍♀️?‍♀️?‍♀️
Và các mẹ nhớ vệ sinh nhà cửa sạch sẽ đổ hết nước đọng bẩn đi nhé.
Chúc cả nhà khỏe!

3 3 3 Bạn có biết tinh dầu nào giúp tan mỡ tốt và giúp mờ vết rạn da không

<3 <3 <3 Bạn có biết tinh dầu nào giúp tan mỡ tốt và giúp mờ vết rạn da không?
Tớ đã từng tư vấn cho các nàng dùng tinh dầu bưởi, gừng hoặc chanh để xoa vùng muốn giảm. Tinh dầu sẽ giảm các mỡ sâu dưới da rất tốt… nhưng để mờ vết rạn thì cần dùng thêm dầu dừa, argan, thầu dầu hoặc oliu…. Như vậy sẽ có 2 công đoạn: giảm mỡ và mờ rạn… Cũng hơi ngại một tí….
8| Giải pháp là gì?
Tớ đã đúc kết sau bao nhiêu năm làm tinh dầu để ra dòng sản phẩm này – Một lần xoa 2 tác dụng!
✨ TINH DẦU V2
Cách dùng:
⚡ Xoa tinh dầu V2 lên vùng muốn giảm, matxa khoảng 10 – 30p là tốt nhất.
⚡ Sau đó dùng đai quấn nóng. ( Đai này là đơn đặt hàng của bên tớ cho nhà sản xuất Việt Nam, có bảo hành 6 tháng nhé! Được thiết kế đặc biệt để chống thấm và chống giật tốt)
⚡ 30 phút sau tháo đai ra là xong, ngày dùng 2 – 3 lần. Sau 2 tuần sẽ có kết quả nhé! Nhớ chụp ảnh lại để khoe với tớ và chắc chắn là sẽ có quà đới!
Giá sản phẩm:
⚡ Đai 500k
⚡ Tinh dầu V2: 350k/50ml – 30 lần xoa
————–> Cả bộ: 700k
⚡ Tinh dầu gừng 170k/10ml
⚡ Tinh dầu bưởi 90k/10ml
⚡ Tinh dầu chanh 85k/10ml
⚡ Dầu dừa 50k/50ml
⚡ Argan 80k/15ml
⚡ Thầu dầu 75k/50ml
Tham khảo thêm ở http://thuoctunhien.com/
☎ 0966528596
✈ Ship toàn quốc